[NHAT'15]: Amsers rực xanh trong Crowd Dance

Post by: webams | 11/09/2015 | 4186 reads

Sau gần hai tháng chuẩn bị và luyện tập vất vả của toàn thể các thành viên, Crowd Dance đã diễn ra thành công, không ngoài sự mong đợi của các Amsers vào ngày 9/9 vừa qua. Crowd Dance đã thực sự làm nóng lên bầu không khí của trường Hà Nội- Amsterdam hơn bao giờ hết, khiến cho các bạn học sinh có thêm ngọn lửa nhiệt huyết  để đón chào NHAT 2015 sắp tới.

Điểm nổi bật năm nay của Crowd Dance chính là trang phục. Sắc xanh bao trùm hết cả sảnh, tông màu tươi mà cũng không kém phần trẻ trung, năng động. Đúng với tinh thần của Crowd Dance là một chương trình xuyên suốt mùa hè. Nhìn từ trên xuống, đội hình được các anh chị trưởng nhóm sắp xếp hợp lí, đẹp mắt. Động tác đồng đều, thuần thục khiến cho cả tập thể tạo thành một thể thống nhất, gắn kết.

Phần vũ đạo trẻ trung, năng động phù hợp với các bạn học sinh

Màn nhảy của các anh chị leaders rất điêu luyện, động tác dứt khoát, uyển chuyển tạo được sự hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Tiết mục nhảy theo cặp của các bạn học sinh vô cùng đáng yêu khi mặc trên mình chiếc áo màu xanh ngọc thanh nhã, nổi bật. Câu chuyện tình yêu tuổi học trò được kể lại qua những động tác rất dễ thương, nhẹ nhàng, được kết hợp ăn ý giữa hai bạn trong một cặp trên nền nhạc “ My everything”.

Để tạo được sự kết nối và phản hồi của khán giả, cuối tiết mục các bạn chạy vòng quanh, vỗ tay lớn theo điệu nhạc. Tiếp đến là màn nhảy vô cùng quyến rũ của các bạn học sinh nữ .

Màn nhảy sôi động với những động tác mạnh mẽ, dứt khoát của các bạn học sinh nam

Crowd Dance kết lại bằng tiết mục tất cả các thành viên vừa nhảy vừa vỗ tay lớn, chạy vòng quanh tạo thành vòng tròn, ở giữa là các anh chị leaders.

Khi được phỏng vấn về sự khác biệt giữa Crowd Dance năm nay và năm ngoái, anh Huy Sơn- một trong các leaders của Crowd Dance lần này đã trả lời : “ Năm nay hầu như mọi thứ đều được chuẩn bị kĩ càng và công phu hơn, từ 2 bài nhảy chung cũng như bài nhảy của leader cho đến các buổi tập. Từ trước khi các buổi tập bắt đầu thì đã có một group mở là the massive crowd dance 2015, mọi thông báo và trao đổi đều được post ở trong ấy. Nhờ vậy lead và các em tương tác với nhau nhiều hơn, gần gũi hơn. Đặc biệt là các buổi tập còn có những trò chơi nho nhỏ lúc cuối mà các em đều tham gia rất nhiệt, rất vui. Điều đó góp phần khiến cho Crowd Dance trở thành một chặng đường nhiều kỉ niệm và đáng nhớ hơn trong mắt mỗi người, mỗi mảnh ghép trong Crowd Dance 2015. Mặc dù năm nay còn nhiều trở ngại về kĩ thuật và một số sự cố không mong muốn nhưng các em nói chung và leaders nói riêng đều rất cố gắng khắc phục để tạo nên một Crowd Dance đúng chất, đúng tinh thần nhưng cũng rất riêng và khó có thể quên được” .

Crowd Dance thực sự đã trở thành cầu nối gắn kết mọi thế hệ Amsers, là nơi giao lưu, gặp gỡ biến những người xa lạ thành người một nhà trong đại gia đình Crowd Dance. Mong rằng các mùa tiếp theo của Crowd Dance sẽ ngày một thành công rực rỡ.

PV: Yin Bùi Bích Lan (Hóa 2 14-17)

Ảnh: Ams Media