The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[NHAT 2021] ĐƯỜNG TỚI ĐÊM CHUNG KẾT CỦA 13 KHỐI CHUYÊN

Post by: webams | 23/05/2022 | 1378 reads

Dự kiến diễn ra vào tối ngày 25/5, thời gian đến Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021 không còn nhiều. Ngay lúc này, 13 khối chuyên đang có những bước chuẩn bị gấp rút cho phần thể hiện của mình tại Đêm Chung kết, hãy cùng theo chân phóng viên của Ams Wide Web trải nghiệm bầu không khí náo nhiệt đó nhé!

Được chờ đón bởi đông đảo học sinh và giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, Chung kết Ngày Hội Anh Tài là sự kiện cuối cùng và lớn nhất trong chuỗi sự kiện của mỗi mùa NHAT. Tại Đêm Chung kết, 13 khối chuyên có cơ hội được thể hiện sắc màu riêng của mình thông qua Trại khối chuyên và phần trình diễn Tài năng khối chuyên. 

Sau khoảng thời gian dài Ngày Hội Anh Tài 2021 bị trì hoãn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, một Đêm Chung kết thành công là điều mà các Amsers vô cùng mong đợi. Bởi thế, họ đang cố gắng hết sức để mang tới những bất ngờ và mang lại vinh quang cho khối chuyên của mình. Những ngày cuối trước khi Đêm Chung kết diễn ra, mọi nỗ lực đều được dồn vào những chiếc cọ vẽ đầy màu sắc, những bước nhảy nhiệt huyết tới tận khi chiều muộn.

 

5 giờ chiều, một góc hành lang trường trong những ngày cuối trước thềm Đêm Chung kết

Khác với thông lệ tổ chức vào mùa thu, Chung kết NHAT’21 lại được tổ chức vào cuối tháng 5, 13 khối chuyên phải hoàn thành trại và tập luyện dưới tiết trời mùa hạ. Rất may mắn, năm nay nhiệt độ không quá cao đã tạo điều kiện thuận lợi cho tinh thần nhiệt huyết của các Amsers, tất cả đều hết mình cho ngày “phá kén” phía trước.

 

 

Các khối chuyên miệt mài luyện tập cho phần thi Tài năng khối chuyên

Có thể thấy dù phải tập luyện với cường độ tương đối lớn, song các Amsers vẫn rất vui vẻ khi được đồng hành cùng những người bạn, những tiền bối, hậu bối yêu quý, được cháy hết mình để mang vinh quang về cho khối chuyên của mình. 

 

Những nụ cười không mỏi mệt

Để kịp tiến độ hoàn thiện Trại khối trước Đêm Chung kết, những ngày này các khối chuyên đã và đang làm việc hết công suất. Đoàn kết, tỉ mỉ, khéo léo, những mảnh ghép thành Trại khối dần được hình thành đẹp mắt và hết sức độc đáo.

 

Các khối chuyên khẩn trương hoàn thiện Trại khối

Ngày 18/5 vừa qua, 13 khối đã có buổi tổng duyệt Tài năng khối chuyên cùng Ban Tổ chức Ngày Hội Anh Tài. Tại buổi tổng duyệt, các khối chuyên phần nào cho thấy những màn trình diễn được lên ý tưởng công phu, hứa hẹn sẽ tạo ra sự bùng nổ cho Đêm Chung kết.

Với chủ đề Euthalia - Điệp Sắc, 13 khối chuyên sẽ mang đến những bất ngờ gì cho Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021? Khối chuyên nào sẽ chạm tay tới ngôi vị cao quý nhất Most Wanted Class? Tất cả sẽ được bật mí trong Đêm Chung kết diễn ra vào ngày 25/5 sắp tới, hãy cùng chờ đón nhé!

PV Viết: Nguyễn Trần Thanh Trang - Pháp 2 2124

Ảnh: Sưu tầm