The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[NHAT 2021] GẶP GỠ AMS AMBASSADOR 2021: ĐỖ PHƯƠNG KHANH VÀ KHÁT VỌNG PHÁ KÉN

Post by: webams | 28/05/2022 | 2111 reads

Đại Sứ Ams từ lâu đã trở thành biểu tượng cho cá tính, sức trẻ nơi những Amser tài năng, nhiệt huyết. Và ngày 25/5 vừa rồi, trên sân khấu rực rỡ của đêm chung kết NHAT’2021, danh hiệu cao quý nhất cuộc thi Đại Sứ Ams Ambassador 2021 đã chính thức thuộc về Đỗ Phương Khanh đến từ lớp 11 Anh 2. Với phần thể hiện vô cùng xuất sắc, đầy thuyết phục của mình, Phương Khanh đã trình diễn một tiết mục ấn tượng, xứng đáng trở thành Đại Sứ Trường Ams trong mùa NHAT lần này. Để hiểu rõ hơn về cuộc đua chinh phục danh hiệu Tân Đại Sứ Ams năm nay, hãy cùng Ams Wide Web theo chân Phương Khanh lắng nghe những tâm sự, chia sẻ về hành trình này nhé!

>> [NHAT 2021] ĐÊM CHUNG KẾT NGÀY HỘI ANH TÀI - NƠI 13 KHỐI CHUYÊN THỂ HIỆN “ĐIỆP SẮC” RIÊNG BIỆT VÀ TỎA SÁNG

PV: Chào chị Phương Khanh! Trước hết, em xin chúc mừng chị với danh hiệu Tân Đại Sứ Ams lần này, đồng thời cũng muốn cảm ơn chị vì đã nhận lời phỏng vấn của câu lạc bộ ngày hôm nay. Và chắc chắn rồi, “con đường thành công không bao giờ trải đầy hoa hồng”. Vậy với cương vị là Ams Ambassador 2021, chắc hẳn những khó khăn mà chị đã trải qua là không hề ít! Liệu chị có thể chia sẻ một chút về thách thức lớn nhất mà chị gặp phải khi chuẩn bị cho cuộc thi lần này hay không?

Phương Khanh: Đối với chị mà nói, để có được danh hiệu này như ngày hôm nay, chị đã gặp phải khá nhiều thách thức. Nhưng để nói về khó khăn lớn nhất mà chị gặp phải thì chắc là vấn đề về cân đối và quản lý thời gian. Giai đoạn gần đây vô cùng quan trọng đối với chị, bởi chị phải tập trung cho nhiều dự định học tập như luyện thi SAT, AP cũng như các hoạt động tập luyện nhạc kịch cho vở diễn English Performance. Chính vì vậy mà để cân đong đo đếm phân bố mọi việc sao cho phù hợp nhất thực sự không phải điều dễ dàng. 

Đỗ Phương Khanh - Tân Đại Sứ Ams 2021

PV: Vậy thì em có một thắc mắc là: Sau khi trải qua rất nhiều thử thách cùng sự kiên trì bền bỉ qua từng ngày, khoảnh khắc được đứng trên sân khấu, trong chị đã có những xúc cảm như thế nào, và liệu chị có gặp phải những áp lực nào không?

Phương Khanh: Cảm xúc của chị lúc đó thực sự hào hứng và tự hào vô cùng! Giây phút được đặt chân lên trên sân khấu, chị đã rất tin tưởng vào chính mình cùng 9 đại sứ khác - những con người tài năng, nhiệt huyết sẽ hoàn thành tốt phần thể hiện trước mắt. Cũng nhờ vậy mà bản thân chị trong giờ phút đó đã chẳng hề sợ hãi hay lo lắng về bất cứ điều gì. Chị vẫn luôn tự nhủ rằng hãy cháy và thể hiện hết mình, vậy thôi! Hơn nữa, khối chuyên Anh năm nay cũng ủng hộ, giúp đỡ chị rất nhiều trên chuyến hành trình này! Và tinh thần của khối dường như cũng chính là nguồn động lực to lớn giúp chị vượt qua mọi khó khăn, chông gai để chị gặt hái được thành công lần này. Bởi vậy mà chị luôn dặn lòng mình hãy làm thật tốt để không phụ lòng tất cả mọi người.

Tân Đại Sứ Ams trong bộ váy đỏ rực rỡ tại đêm Chung kết

PV: Cảm ơn chị với một câu trả lời vô cùng cảm xúc! Vậy thì không biết rằng khi biết mình đã trở thành Ams Ambassador 2021, trong chị đã có những suy nghĩ như thế nào?

Phương Khanh: Có thể nói là chuyến hành trình trở thành Đại Sứ thực sự không hề dễ dàng! Chính vì vậy mà trong chị luôn có một suy nghĩ rằng: Thành công này sẽ chính là bước đệm của chị, thúc giục chị hãy luôn cố gắng nhiều hơn nữa khi phải đối mặt với những khó khăn hay thách thức đang trực chờ phía trước! 

Đỗ Phương Khanh thướt tha trong tà áo dài trắng tại đêm chung kết NHAT 2021

PV: Vậy chuyến hành trình trở thành Ams Ambassador 2021 đã giúp chị có được cho mình những bài học kinh nghiệm gì? Và liệu chị có thể chia sẻ cho các độc giả của Ams Wide Web biết được hay không?

Phương Khanh: Chị nghĩ bài học lớn nhất đối với riêng chị có lẽ là kĩ năng đối mặt với áp lực một cách thông minh và hiệu quả hơn! Những lúc mà áp lực đè nặng lên đôi vai của chị, công việc chồng chéo lên nhau, chị hiểu rằng bản thân phải luôn chuẩn bị trong mình một tinh thần vững chắc, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thử thách có thể đến với chị bất cứ lúc nào. 

 

Đỗ Phương Khanh cùng top 10 Đại sứ trong Đêm Chung Kết (đứng thứ 5 từ trái sang phải)

PV: Với dấu ấn để lại trong mùa NHAT năm nay, liệu chị có thể chia sẻ một chút về dự định tương lai trên cương vị đại sứ được không ạ? 

Phương Khanh: Chị tin rằng dù bản thân ở trên cương vị đại sứ hay bất kì vị trí nào trong tương lai đi chăng nữa, thì chị vẫn sẽ không được ngủ quên trên chiến thắng, chị sẽ phải nỗ lực nhiều hơn trong học tập cũng như trong các hoạt động ngoại khóa, để bạn bè, thầy cô và tất cả mọi người sẽ luôn tin tưởng vào cương vị đại sứ của mình. Đồng thời, chị cũng tin rằng nỗ lực của bản thân cũng chính là nguồn động lực to lớn cho các thế hệ mai sau của trường, để mái trường Ams của chúng ta sẽ sản sinh ra nhiều nhà Đại Sứ tài năng hơn nữa.

PV: Lời kết, Ams Wide Web cảm ơn chị vì đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay, cũng như gửi lời chúc mừng tới chị với danh hiệu Ams Ambassador 2021 mà chị đã đạt được. Đồng thời, câu lạc bộ chúc chị sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu, để tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tựu ấn tượng hơn nữa trong tương lai.

PV Viết: Nguyễn Chung Kiên - Sử 2124

Ảnh: Nhân vật cung cấp