The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[NHAT 17 - Clip khối chuyên] Khối chuyên Địa: Lối đi nào cho mỗi chúng ta?

Post by: webams | 07/09/2017 | 17073 reads

Sau biết bao thời gian chờ đợi, 12 clip đến từ 12 khối chuyên cuối cùng cũng đã được đăng tải. Với sự tài năng và cá tính sáng tạo của mình, các khối chuyên đã gửi đến người xem những sản phẩm vô cùng độc đáo và ấn tượng. Một trong số đó là clip đến từ khối chuyên Địa với câu chuyện giản dị mà thật ý nghĩa.

Clip khối địa mang đến cho người xem thông điệp ý nghĩa về cuộc hành trình của mỗi người giữa cuộc đời đầy ngã rẽ. Thông điệp ấy được truyền tải qua câu chuyện của hai người bạn, mỗi người một tính cách, một sở thích riêng. Nhưng dường như cả hai, đều lạc hướng trong cuộc hành trình của mình. 

Chẳng ai ngờ rằng, tấm bản đồ đầy bí ẩn được gửi đến một ngày nọ đã kết nối hai cá tính ấy, giúp họ mở lòng, mang họ gần nhau hơn, hiểu nhau hơn, và dường như trở thành điểm tựa tinh thần cho đối phương. Theo tấm bản đồ dẫn lối và tìm thấy đích đến, cũng là lúc họ khám phá ra những lối đi cho bản thân mình. 

Trong cuộc sống, việc xác định hành trình đúng đắn cho riêng mình sẽ chẳng bao giờ là dễ dàng, nhưng chúng ta luôn có những người bạn đồng hành ở bên. Và dù cho cuộc hành trình chúng ta trải qua không giống nhau, nhưng Ams sẽ luôn là xuất phát điểm hoàn hảo để truyển cảm hứng, dẫn dắt mỗi người đến với miền đất hứa. Đó chính là thông điệp mà khối chuyên Địa muốn gửi gắm đến người xem qua câu chuyện của mình. 

Mời các bạn đón xem clip khối chuyên Địa tại đây. 

PV: Minh Thư - Văn 1619