Amsers và những dư âm còn lại của Ngày Hội Sáng Tạo

Post by: Anhnh | 02/09/2012 | 12370 reads

Ngày hội sáng tạo – tiền sự kiện cuối cùng của NHAT 2012 đã qua nhưng dư âm dường như vẫn còn đọng lại trong mỗi Amser.

Ngày hội sáng tạo bao gồm hai phần thi: trang trí tạp dề và nấu ăn với chủ đề RED. Ngoài ra, phần thi bí mật là trang trí khăn trải bàn cũng được diễn ra song song với hai phần thi này. Các liên minh khối chuyên bao gồm:

1. Địa - Hoá

2. Văn - Sinh

3. Pháp - Anh

4. Trung - Toán

5. Tin - Sử

6. Nga - Lý

Trải qua hơn 2 tiếng cháy hết mình cùng với Ngày Hội Sáng Tạo, chiến thắng chung cuộc thuộc về Liên Minh Trung - Toán!

(Nguồn: Fb Yếnn Đờ)

Cũng từ Ngày Hội Sáng Tạo mà rất nhiều những khẩu hiệu cổ vũ đậm chất khối chuyên đã ra đời và để lại nhiều ấn tượng:

-         Sinh sản có Văn hóa (Văn – Sinh)

-         Tin lên đỉnh! Sử nở hoa! (Tin – Sử)

-         Cộng sản – Tư bản (Tin – Sử)

-         Địa Hóa sexy (Địa – Hóa)

-         ……

(Nguồn: Fb Yếnn Đờ)

Không quản mệt mỏi, cổ động viên của các khối chuyên cũng đã góp một phần không nhỏ vào sự thành công của cuộc thi!

Tuy vậy, Ngày Hội Sáng Tạo càng trở nên nóng hơn bao giờ hết với cuộc thi ảnh!

Tất cả các thành viên của các khối chuyên dường như đã cố gắng tận dụng mọi cơ hội để liên minh khối chuyên của mình có thể đạt được nhiều vote nhất! Nhiều cuộc rượt đuổi số like rất gay cấn đã diễn ra: điển hình là tiết 2, 3 ngày thứ 6 với việc Toán Trung và Văn Sinh thay nhau dẫn đầu từng like một (Nguồn thống kê: Facebook)! Cuối cùng với 6799 likes, Văn – Sinh đã trở thành liên minh đứng đầu trong phần thi ảnh!

Liên minh khối Trung-Toán và Văn-Sinh (Nguồn: Fb Kapo Ngoan)

Cuộc thi nào cũng có kẻ thắng, người thua nhưng ngẫm cho cùng chiến thắng và thất bại đâu hẳn là tất cả. Sau này khi chúng ta rời xa mái trường cấp 3 thân yêu, Ngày Hội Sáng Tạo sẽ là một trong những miền kí ức đẹp nhất trong cuộc đời. Nơi đó có thầy cô, bạn bè luôn sát cánh bên ta, nơi đó có những tiếng cười sao quá đỗi thân thương và hồn nhiên, nơi đó có màu vẽ lấm lem cả chân tay rồi cả quần áo, có những món ăn được làm nên từ những bàn tay vụng về nhưng đầy nhiệt huyết của tuổi học trò. Và quan trọng, nơi đó là mái nhà Hà Nội – Amsterdam mà tất cả chúng ta chỉ dùng một danh từ trìu mến để gợi nhớ: Gia Đình.

Ngày Hội Sáng Tạo đã khép lại, chắc hẳn Ban Tổ Chức cũng như các khối chuyên đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn hậu kì cuối cùng cho một đêm Ngày Hội Anh Tài sắp tới. Hãy cố gắng lên nào các Amsers, nhất là các bạn học sinh khối 12, hãy cùng bên nhau, hãy cùng nắm tay và cùng nhau làm nên những kỉ niệm đẹp nhất trong năm cuối cấp này!

Dưới đây là bảng tổng kết điểm của khối chuyên sau tất cả các tiền sự kiện:

(Nguồn: Fb NHAT 2012)

Cũng trong tối nay, Ban Tổ Chức NHAT 2012 đã đưa ra logo khối chuyên mới đậm bản sắc và mang đầy ý nghĩa:

(Nguồn: Fb NHAT 2012)

Hằng Anh (Văn 10-13)