[NHAT 2014] Ngày hội kết nối: Nơi gắn kết các khối chuyên

Post by: giangdh | 17/05/2014 | 4589 reads

Đúng như tên gọi của sự kiện này, Ngày Hội Kết Nối là buổi giao lưu sôi động, đầy ắp tiếng cười và ý nghĩa của các Amsers.

Sau gần hai tháng kể từ Ngày Hội Thể thao, NHAT đã quay trở lại với tiền sự kiện cuối cùng của năm học 2013 - 2014 : Ngày hội kết nối. Tuy đây là một sự đổi mới của chương trình, song Ngày Hội Kết Nối đã đem lại không ít tiếng cười cho mọi người.

Ngay khi tan học, các bạn học sinh đã nhanh chóng tập trung tại sảnh B của trường, háo hức chuẩn bị cho tiền sự kiện này.

Ngày Hội Kết Nối gồm hai phần : phần đổi vai khối chuyên và phần trò chơi.

Ở phần đầu tiên, bằng những hiểu biết và sáng tạo của mình, mỗi khối chuyên sẽ đóng vai một khối chuyên khác, thể hiện ngắn gọn và sâu sắc nhất những đặc trưng nổi bật của khối chuyên đó. Mỗi khối chuyên biểu diễn trong thời gian 2 – 3 phút theo hình thức tự chọn.

Tiết mục “Quê hương Việt Nam” và “Stronger” của khối Địa

Màn biểu diễn đầy tự tin của các cô gái chuyên Văn

Các màn biểu diễn đều được minh họa sinh động

Khối chuyên Nga với trang phục đặc sắc trước giờ biểu diễn

Không chỉ mang đến các tiết mục hát nhảy sôi động, các khối chuyên còn thể hiện cá tính qua những vở kịch hết sức sáng tạo và hài hước.

Hình ảnh đóng giả gái của một bạn nam chuyên Sử đã đem đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả

Vở kịch lãng mạn của khối chuyên Tin

Bài hát do chính các bạn chuyên Anh sáng tác lời đã khiến mọi người phải trầm trồ

Ở phần trò chơi, 12 khối chuyên được chia ra thành các liên minh gồm 3 khối chuyên cùng tham gia hai trò chơi : tam sao thất bản và truyền ruy băng.

Dùng cử chỉ và hành động để miêu tả một từ khóa ngẫu nhiên

Ngày Hội Kết Nối đã tạo nên một không gian mới mẻ và đầy sáng tạo giúp các khối chuyên hiểu nhau hơn, cũng như mang đến cho Amsers tâm trạng thoải mái, vui vẻ trước khi năm học kết thúc. Kết quả chung cuộc, khối Pháp đã giành ngôi vị quán quân với màn hóa thân xuất sắc đổi vai thành khối Trung. Ngoài ra, để tăng thêm phần màu sắc cho chương trình, Ban tổ chức đã quyết định trao giải cho khối có nhiều người mặc quần đùi hoa nhất. Khối Tin, với kỉ lục 66,7% các bạn mặc quần đùi hoa, đã giành được danh hiệu thú vị này.

Ngày Hội Kết Nối mang đến không khí rất sôi động

PV : Phạm Như Anh – 11T1