[NHAT’16] BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHO NGÀY HỘI ANH TÀI 2016 CHƯA?

Post by: webams | 30/03/2016 | 4041 reads

Ngày Hội Anh Tài 2016 đã chính thức trở lại với một chủ đề vô cùng sáng tạo và hấp dẫn: CLARION – Nốt Vang. Một mùa NHAT mới lại đến rồi, các khối chuyên đã chuẩn bị sẵn sàng chưa?

Từ lâu, Ngày Hội Anh Tài đã trở thành một trong hoạt động thường niên của trường THPT Hà Nội – Amsterdam và cũng là một trong những hoạt động được các Amser mong đợi nhất. Đây là một dịp để Amser có thể thỏa sức bộc lộ tài năng, cá tính của bản thân cũng như sự đóng góp và tình yêu đối với khối chuyên. Không chỉ vậy, Ngày Hội Anh Tài còn chính là một sân chơi bổ ích bởi tại đây, học sinh có cơ hội xây dựng tinh thần đoàn kết, trau dồi thêm các kĩ năng và học được cách tư duy sáng tạo. Chắc chắn rằng Ngày Hội Anh Tài là một sự kiện độc đáo chỉ dành riêng cho các Amser.

Vào ngày 10/3/2016, Ngày Hội Anh Tài đã trở lại mang theo chủ đề: Clarion (Nốt vang). Với chủ đề hết sức độc đáo và ấn tượng này, chắc chắn Ngày Hội Anh Tài 2016 sẽ là một sự kiện vô cùng đáng nhớ của Amser.

NHAT’16 với chủ đề Clarion – Nốt Vang

Trước khi khởi động Ngày Hội Anh Tài 2016, Ban Tổ Chức đã dồn rất nhiều công sức vào công tác chuẩn bị để có thể đem đến một Ngày Khởi Động hoàn hảo nhất. Bước vào sảnh A, chắc hẳn nhiều Amser đã rất bất ngờ bởi hơn 400 nốt nhạc được treo tại sảnh, mô hình đàn piano khổng lồ ở trung tâm sảnh và mô hình gramophone cũng không kém phần ấn tượng.

Mô hình piano và gramophone

Hơn 400 nốt nhạc được treo tại sảnh

Không chỉ vậy, Ban Tổ Chức còn chuẩn bị những món quà xinh xắn và đến phát cho từng lớp. Món quà của Ban Tổ Chức chính là những bức thư nhỏ nhắn và sticker logo khối chuyên của từng lớp đó.

Món quà của Ban Tổ Chức

Ban Tổ Chức đến từng lớp phát quà

Bức thư cùng sticker logo khối chuyên

Như mọi năm, tiền sự kiện đầu tiên của Ngày Hội Anh Tài chính là Ngày Hội Thể Thao. Ngày Hội Thể Thao sẽ đến trong thời gian rất gần thôi, các khối chuyên đã sẵn sàng chưa?

Ngày Khởi Động vô cùng ấn tượng vào ngày 10/3 đã đánh dấu sự trở lại của Ngày Hội Anh Tài 2016. Đúng vậy, cuộc hành trình cùng Ngày Hội Anh Tài 2016 đã chính thức bắt đầu rồi! Chúc các Amser cùng khối chuyên của mình sẽ tạo được thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong mùa NHAT’16 này!

PV: Khánh An – Nga 1518