Triển lãm giáo dục Singapore 2012

Post by: Vũ Khánh Linh | 30/03/2012 | 3003 reads

Triển lãm có sự tham gia của các trường ĐH tư thục hàng đầu Singapore, đây là cơ hội để học sinh, sinh viên cập nhật thông tin chi tiết và cụ thể về nền giáo dục Singapore.

Thời gian: 9h đến 17h, ngày 08/04/2012
Địa điểm: Ks Melia HN – 44B Lý Thường Kiệt

Các trường tham gia triển lãm gồm:

SIM (Singapore Institute of Management): Trường tư thục lâu đời và danh tiếng nhất Singapore, trường tư tốt nhất Singapore 2011/2012 do AsiaOne People’s Choice bình chọn, cấp bằng bởi các trường hàng đầu của Anh, Mỹ, Úc…

PSB Academy: Top 3 trường tư tốt nhất Singapore 2011/2012 do AsiaOne People’s Choice bình chọn, cấp bằng bởi 2 trường ĐH hàng đầu Úc (University of Newcastle, University of Wollongong). Sinh viên có thể học tập tại cả Sing và Úc.

SP Jain: Top 100 trường đào tạo lĩnh vực kinh doanh 2012 do tạp chí Financial Times (UK) bình chọn, Đứng đầu về tỷ lệ Sinh viên có việc làm sau khi Tốt nghiệp (Financial Times), Trường còn có các mức học bổng từ 25 – 100% (cho cả chương trình cử nhân và thạc sỹ), SV có cơ hội học tập tại Dubai, Singapore và Úc.

NAFA (Nanyang Academy of Fine Arts) – Trường nghệ thuật hàng đầu của Singapore và Châu Á, học bổng 50% cho Sinh viên quốc tế theo học tại trường.

Ngoài ra, quý phụ huynh và các em học sinh còn được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến du học Singapore, các kỳ thi của bộ GD Singapore, các chương trình luyện thi học bổng… và nhiều voucher hấp hẫn từ RV! Centre.