Cơ hội học tập và học bổng tại Đại học Greenwich, London năm 2012

Post by: Vũ Khánh Linh | 28/03/2012 | 2656 reads

Trường Đại học Greenwich (University of Greenwich) đã vinh dự được trao tặng giải thưởng của Nữ hoàng Anh vì thành tích xuất sắc trong đào tạo đại học và sau đại học.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến sinh viên Việt Nam chương trình: Dự bị đại học, Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

- Hơn 150 ngành học, bao gồm: Kinh doanh, Tài chính, Máy tính, Kỹ thuật, Kiến trúc, Xây dựng, Hàng Hải, Luật, Khoa học.

- Tỷ lệ sinh viên hài lòng với trường cao nhất so với các trường ở London (theo khảo sát của báo Sunday Times 2010, 2011)

Học phí hợp lý với học bổng trị giá £1.000 cho toàn bộ khóa học cử nhân và thạc sỹ.

- Trường có hệ thống thư viện, phòng học ngoại ngữ, hệ thống máy tính hiện đại; đảm bảo có phòng ở cho sinh viên nhập học vào tháng 9.

Trường tiếp nhận học sinh Việt Nam xuất sắc học hết lớp 11 vào khóa Dự bị đại học; học sinh tốt nghiệp THPT vào năm thứ nhất chương trình cử nhân. Ngoài ra, trường còn có cơ chế chuyển tiếp linh hoạt cho sinh viên đại học Việt Nam.

Ông Ken Holtom, Giám đốc Quan hệ Quốc tế Đại học Greenwich sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu chi tiết về các cơ hội học tập và học bổng tại trường.

Mời bạn đăng ký phỏng vấn vào cuối buổi nói chuyện.

Buổi nói chuyện

18h30 Thứ Ba, 27.03.2012