The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Đại sứ quán Singapore đăng ký Học bổng ASEAN năm 2024 cho thí sinh Việt Nam

Post by: webams | 17/02/2023 | 3061 reads

Đại sứ quán Singapore tại Hà Nội thông báo về học bổng ASEAN (Association of Southeast Asian Nations) năm 2024 - chương trình học bổng được quản lý bởi Bộ Giáo dục Cộng hòa Singapore.

Theo đó, học bổng ASEAN nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ xuất sắc của các nước thuộc khối ASEAN mở rộng tầm nhìn và phát triển tiềm năng, trang bị kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp... , đồng thời, chương trình này cũng giúp thúc đẩy thiện chí và tăng cường sự hiểu biết giữa những người trẻ tuổi đến từ các quốc gia khác nhau và Singapore.

Học bổng ASEAN dành cho thí sinh Việt Nam được cấp cho 4 năm học, bao gồm 2 năm phổ thông và 2 năm dự bị đại học tại các trường của Singapore cho đến khi đạt Chứng chỉ Giáo dục phổ thông bậc cao GCE “A” (General Certificate of Education Advanced Level) hoặc tương đương. Học bổng bao gồm hỗ trợ sinh hoạt phí, ký túc xá, trợ cấp ổn định ban đầu, vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông, học phí, phí dự thi lấy Chứng chỉ GCE “O” và GCE “A” (một lần), bảo hiểm y tế và bảo hiểm tai nạn.

Ứng viên được khuyến khích dự tuyển khi đáp ứng các tiêu chí:

- Có quốc tịch Việt Nam;

- Ngày sinh trong khoảng thời gian từ 2/1/2007 đến 1/1/2010;

- Hiện đang là học sinh lớp 8, 9, hoặc 10;

- Thành thạo tiếng Anh; luôn đạt thành tích tốt trong các kỳ thi ở trường;

- Có thành tích tốt khi tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link của Bộ Giáo dục Singapore: https://go.gov.sg/moe-asean-scholarships-vietnam trước ngày 26/4/2023.