Đoàn viên THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam thi trực tuyến "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2021

Post by: webams | 29/09/2021 | 968 reads

Cuộc thi là cơ hội để các đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên trong và ngoài nước nâng cao hiểu biết về Chủ tịch Hồ Chí Minh, tìm hiểu sâu sắc những giá trị trong Di chúc của Người, tìm hiểu về Tư tưởng Hồ Chí Minh với biển đảo Việt Nam, giúp học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh niên đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng.

>> Phát động Cuộc thi trực tuyến "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2021

Cuộc thi năm nay chính thức diễn ra từ ngày 10/9/2021 đến ngày 28/11/2021. Thông qua tổ chức Cuộc thi góp phần tạo nên một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Ngành nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tại Đoàn trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, với sự hướng dẫn của Ban Chấp hành Đoàn trường, các Đoàn viên trong toàn trường đã đăng ký tài khoản và tham gia làm bài thi trực tuyến tại trang điện tử của Cuộc thi: http://hocvalamtheobac.vn với tinh thần sôi nổi, hào hứng.
Xin chúc các Đoàn viên trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam sẽ đạt được kết quả tốt trong kỳ thi. Hi vọng trong thời gian tới Amsers chúng ta sẽ còn toả sáng hơn nữa trong các cuộc thi do Đoàn cấp trên tổ chức.

BCH Đoàn trường