[NHAT 2015] NHIỆT HUYẾT BÙNG NỔ CÙNG CÁC KHỐI CHUYÊN TRONG NGÀY HỘI THỂ THAO

Post by: myph | 06/04/2015 | 4426 reads

Là món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi mùa NHAT, Ngày hội thể thao luôn là tiền sự kiện được mong đợi nhất và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình nhất từ các học sinh Ams. Sau quãng thời gian chuẩn bị và luyện tập kĩ lượng,  thứ 4 (ngày 1/4/2015), Ngày hội thể thao – bước đệm đầu tiên cho Ngày hội anh tài 2015 đã chính thức diễn ra sôi động và hấp dẫn với sự tham gia đầy đủ, nhiệt huyết từ các thành viên mười hai khối chuyên.

Ngày hội thể thao năm nay được tổ chức ngay tại sân bóng trường, khoảng sân rất rộng và thoáng cho gần một nghìn Amsers tham gia ngày hội. Mặc dù được tổ chức vào khung giờ không thuận lợi lắm (bắt đầu từ 12h trưa), thời tiết lại vô cùng nóng nực nhưng dường như sức nhiệt huyết của mỗi khối chuyên không hề bị giảm sút. Với vô số banners khẩu hiệu, những lá cờ màu sắc đặc trưng của mỗi khối chuyên cùng với nào trống, gậy, các khối chuyên đã khuấy động không khí, khiến cho ngày hội thể thao từ khi mới bắt đầu đã thật náo nức, nhộn nhịp.

Chủ đề NHAT năm nay là Drum on, có phải vì thế mà các bạn ấy đã sắm sửa thật nhiều trống để cổ vũ không nhỉ?

Banners cổ vũ của khối Pháp thật rực rỡ phải không nào !!

Khối Sử với màu áo nổi bật – tất cả thành viên trong khối cùng hô vang “Sử bất tử” này

Sau khi 12 đại diện khối chuyên bốc thăm, tất cả đã thống nhất chia ba bảng chơi trong phần khởi động. Bảng A gồm Toán Lí Hóa Sinh, bảng B gồm Sinh Sử Địa Văn và bảng C gồm Anh Nga Pháp Trung.

Ngay từ trận mở màn, các khối chuyên đã cho thấy tính đối kháng cao của các trò chơi, sự ganh đua và cố gắng hết mình để mang lại chiến thắng. Ở bảng A bắt đầu với trò chơi Rước trạng nguyên, các khối chuyên đã thể hiện sự nhanh nhạy, sức khỏe của mình và hoàn thành từng phần chơi vô cùng nhanh chóng. Bên cạnh đó, các bạn còn thể hiện sự dẻo dai, khéo léo khi thực hiện phần thi đấu hết sức khó nhằn, đặc biệt là ở trò chơi mang tên “Tay khoác mông lết”- mỗi cặp chơi phải dùng mông để lết đến vạch đích, sao cho tay không chạm xuống dưới sân…

Khối Văn và trò “tay khoác mông lết” – các bạn ấy đang rất cố gắng phải không nào

Có phải khối Sinh đang họp bàn chiến thuật chơi không nhỉ ?!

Tất cả các trò chơi trong Ngày hội thể thao đều do các thành viên trong ban tổ chức nghĩ ra. Từ những trò chơi đơn giản như Step up 5D bắt nguồn từ trò chơi nhảy cừu đến những phần thi ba người khó nhằn hơn như Men on board, tất cả đều do các Amsers sáng tạo, nghĩ cách chơi, luật chơi.

Đây là trò “Miệng cắn chân đưa” – trò chơi đơn có sức cạnh tranh cao

STEP UP 5D với sự tham gia của các thành viên khối Tin này :D

Trò chơi ở vòng bảng 2- tàu anh qua hầm, được coi là một trong những trò chơi “khó nhằn” nhất

Lại một thành viên đang hết sức mình chơi trò “miệng cắn chân đưa”

Những màn chơi vui nhộn, những tình huống dở khóc dở cười hài hước như đem các thành viên mỗi khối lại gần với nhau hơn, tất cả cùng phối hợp ăn ý, hài hòa để đi đến đích, hoàn thành nhiệm vụ.

Các bạn nữ xinh xắn cầm banners màu khối chuyên để cổ vũ cho đồng đội của mình

Trưởng khối cùng lên dây cót tinh thần cho các thành viên khối mình

Mặc áo BTC, cậu bạn trọng tài này đang nghĩ gì vậy nhỉ?

Ngày hội thể thao đã mang lại cho mười hai khối chuyên những giây phút sảng khoái, thoải mái bên bạn bè, cùng nhau làm và nghĩ khẩu hiệu, cùng nhau cố gắng vượt qua các trò chơi để chiến thắng. Tuy ngày hội lần này phải kết thúc sớm hơn dự định và chưa tìm ra khối chuyên chiến thắng chung cuộc, nhưng các khối chuyên đều đã thể hiện mình vô cùng xuất sắc, không ngại nắng nóng mà hết mình trong mỗi trò chơi. Dẫn đầu hiện nay vẫn là các khối chuyên Pháp, Nga, Lí. Hãy cùng xem sự đoàn kết và nhiệt huyết của các khối chuyên trong các tiền sự kiện tiếp theo nhé !

PV: Thùy Linh-Văn1316