[MỪNG NGÀY 20.10] Gửi tới những người phụ nữ đã làm nên một nửa Hà Nội – Amsterdam

Post by: webams | 20/10/2016 | 6122 reads

Chuyển mình theo những dấu mốc của thời đại, trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam vẫn luôn giữ vững những giá trị truyền thống, xứng đáng với khẩu hiệu “Nơi khởi đầu của những ước mơ”. Để có bước phát triển như hôm nay, không thể kể đến công lao của những cô giáo, những nữ cán bộ công nhân viên chức, những bác lao công lặng thầm đóng góp gây dựng Hà Nội – Amsterdam trong suốt 31 năm vừa qua.

Nhân ngày 20/10, ngày tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam, Ban Biên Tập Website xin dành tặng những dòng viết trang trọng nhất, thay cho món quà gửi trao các cống hiến ngày ngày của những người phụ nữ trong sự nghiệp trồng người.

Gửi tới những nữ nhà giáo đang tràn trề nhiệt huyết đứng trên bục giảng, chúng con xin chân thành cảm ơn các cô vì đã đồng hành cùng chúng con trên chuyến đò cập bến tri thức. Chuyến đò ấy tuy đong đầy gian nan và vất vả, nhưng chính các cô đã tiếp thêm nguồn nghị lực, sức mạnh để chúng con vững tin bước về phía trước. Từng bài giảng, từng đạo lí các cô truyền đạt, chúng con – những thế hệ Amsers – xin hứa sẽ ghi nhớ và giữ bên mình như hành trang quan trọng nhất của cuộc đời. Nhân ngày 20.10, chúng con xin chúc các nữ nhà giáo Hà Nội – Amsterdam mãi mạnh khỏe, yêu nghề và gặp nhiều niềm vui trong sự nghiệp giảng dạy.

Các cô giáo trường Hà Nội - Amsterdam duyên dáng trong tà áo dài trong Ngày Hội Áo Dài - Made In 12

Một chuyến đò qua sông chở nặng trĩu tình thương của các nhà giáo Hà Nội - Amsterdam

Nhà giáo Lê Thị Oanh, Bí thư Đảng Ủy - Vị nữ thuyền trưởng chèo lái con thuyền Hà Nội - Amsterdam phát triển vững mạnh

Gửi tới những nữ cán bộ công nhân viên chức đang làm việc trong nhà trường, các cô làm việc tại phòng văn thư, phụ trách đoàn đội, các bác lao công … và rất nhiều người khác nữa. Chúng con, chúng cháu xin cảm ơn các cô, các bác vì đã hết mình, không quản khó khăn, vất vả để tạo nên một Hà Nội – Amsterdam giàu đẹp và văn minh. Những đóng góp của các cô, các bác trong việc xây dựng các chương trình hoạt động cho học sinh nhà trường, giữ gìn cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ… luôn ghi dấu sâu đậm trong lòng nhiều thế hệ Amsers. Chúng con tin chắc một điều, chúng con sẽ rất nhớ các cô, các bác khi rời xa mái trường. Nhân ngày 20.10, chúng con xin chúc các nữ cán bộ công nhân viên chức Hà Nội – Amsterdam sức khỏe dồi dào, luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Những bác lao công ngày đêm thầm lặng cống hiến cho Hà Nội - Amsterdam

Và lời chúc cuối cùng, xin gửi tới tất cả những nữ sinh Hà Nội – Amsterdam, những bạn nữ đã, đang học tập dưới mái trường thân thuộc. Hãy luôn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi, bởi nét duyên dáng bên ngoài và vẻ đẹp trí tuệ bên trong luôn là thứ làm nên tính cách khác biệt của các cô gái Hà Nội - Amsterdam. Xin chúc các bạn ngày càng xinh đẹp, học giỏi và quan trọng hơn cả, xin chúc những ước mơ và nguyện vọng của tất cả sẽ trở thành hiện thực trong năm học mới!

Chúc mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, những người phụ nữ đã làm nên một nửa Hà Nội - Amsterdam!

PV: Nhật Linh – Văn 1417