The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[MI12'23] A Thousand Wishes: Điểm xuất phát của những ước mơ

Post by: webams | 17/05/2023 | 944 reads

Chuyến tàu 1000 ngày dần cập bến, các Amsers 20 - 23 đang hoàn thiện những nốt cuối cùng trong bản nhạc thanh xuân ngắn ngủi mà rực rỡ tại mái trường Hà Nội Ams. Trong những ngày cuối cùng của tuổi học trò đầy ý nghĩa, BTC Made in 12 đã thành công tổ chức hoạt động A Thousand Wishes giúp các bạn học sinh gửi gắm những điều hằng mong mỏi và khát vọng qua hình thức viết giấy note. Chiếc bình điều ước tại Booth Đếm Ngược tuy giản dị nhưng đã dần được lấp đầy bởi bao hoài bão lớn lao của các Amsers 22-23.

Diễn ra vào ngày 15/5, A Thousand Wishes là một hoạt động chưa từng có tiền lệ, nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Made In 12. Tại sự kiện, các học sinh thuộc khối 12 và giáo viên sẽ chia sẻ kỉ niệm và gửi gắm ước mơ qua những mảnh giấy nhỏ, rồi cùng nhau bỏ vào chiếc bình điều ước đặt tại Booth Đếm Ngược. Những mảnh giấy ấy sẽ được “biến hóa” thành nhiều chú hạc giấy xinh xắn, mang trong đó biết bao ước vọng của các Amsers. A Thousand Wishes cũng chính là hoạt động đánh dấu sự khởi đầu của Tuần lễ Tri Ân - những hoạt động cuối cùng nằm trong chuỗi sự kiện Made in 12, hứa hẹn một tuần học cuối cùng đáng nhớ và đầy lắng đọc đối với mỗi Amser 22-23. 


Các bạn học sinh gửi điều ước của mình vào chiếc bình điều ước

Bạn Nguyễn Hiền Chi (Sinh 2023) đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về trải nghiệm này: “Với mình, đây là một sự kiện rất ý nghĩa. Là một học sinh lớp 12 với nhiều nỗi nhớ, nỗi buồn vì phải bước vào chặng cuối những ngày ở trường Ams, sự kiện này khiến mình như được tiếp thêm động lực và hy vọng, để mình có thể như những chú hạc giấy bay về tương lai đáng mong chờ. Mình cảm thấy rất vui khi qua những mảnh giấy, mình có thể lưu giữ những kỉ niệm và ước mơ của mình trong thời điểm hiện tại đáng trân trọng này.” 

Sự kiện A Thousand Wishes đã khép lại thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng khó nhạt phai. Thay mặt cho ban biên tập Ams Wide Web, mong rằng những chú hạc giấy mang điều ước của các Amsers 2223 sẽ bay thật cao, thật xa và sớm trở thành hiện thực. Chúc các Amsers niên khóa 2020-2023 gặp nhiều may mắn và thành công trên những chặng đường tiếp theo.

PVV: Nguyễn Khánh Thơ - Hóa 1 2124

PVA: Đinh Linh Đan - Amser 2125