[MI12’23] Show Văn Nghệ: Ba năm thanh xuân gói gọn trong những giai điệu, lời ca.

Post by: webams | 12/05/2023 | 802 reads

Hè về, tiếng ve kêu râm ran trên những vòm cây, hoa phượng nở đỏ rực cả khoảng sân trường. Và phải chăng… mùa hoa phượng nở là mùa chia ly? Khoảng thời gian gắn bó với mái trường Hà Nội - Amsterdam của các Amsers 20-23 đang dần trở nên ngắn ngủi, những con số đếm ngược ngày một bé đi, bức tranh của tuổi trẻ dần được tô điểm bởi những nét vẽ cuối cùng. Ký họa lên trang giấy của tuổi học trò bằng những giai điệu, lời ca sôi động nhưng cũng chứa đựng biết bao cung bậc cảm xúc hoài niệm, vương vấn, các học sinh khối 12 đã cùng nhau tạo nên một dấu ấn thật đẹp và khó phai qua Show Văn Nghệ trước khi phải tạm biệt mái trường yêu dấu.

Vào trưa ngày 10/5, tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, Show Văn Nghệ nằm trong khuôn khổ sự kiện “Made in 12: Ký họa” đã được tổ chức với sự góp mặt của các Amsers để cùng nhau hòa mình vào những giai điệu, lời ca, đồng thời tạo nên kỷ niệm thật đẹp đẽ và khó quên trong suốt 1000 ngày tại Ams của các bạn học sinh khối 12. Những lời ca đầy ngọt ngào, những giai điệu đầy trong trẻo, những bước nhảy đầy sôi động… tất cả như gói gọn bao năm tháng tuổi học trò của Amsers khóa 20-23.

Mở đầu buổi biểu diễn là tiết mục nhảy trên nền nhạc “Fashion tán gái” khuấy động bầu không khí. Từng bước nhảy lôi cuốn được các bạn học sinh dày công chuẩn bị đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Những bước nhảy đầy uyển chuyển được các bạn học sinh khối 12 thể hiện.

Tiếp nối chương trình là những khúc ca nhẹ nhàng, sâu lắng được cất giọng bởi các bạn Amsers khóa 20-23.

Ca khúc “Xuân hạ thu đông rồi lại xuân” qua phần kết hợp đầy ăn ý của cặp đôi Thục Anh - Phúc Anh.

Bài hát “Từ ngày em đến” được thể hiện bởi giọng ca ngọt ngào, trong trẻo của các Amsers khóa 20-23.

Nối tiếp chương trình là ca khúc “Tháng mấy em nhớ anh” qua giọng ca của bạn Nam Khánh.

Đình Phong và Đức Anh cùng hòa giọng trong ca khúc “Bông hoa đẹp nhất”.

Các bạn học sinh khối 12 đã thể hiện tài năng ca hát vô cùng ấn tượng.

Sau bao giây phút sâu lắng, Show Văn Nghệ đã trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết với bài rap “Bad trip”, bản nhạc “Smells like teen spirit” và những điệu nhảy sôi động trên nền nhạc “Cua”. Các bạn học sinh khối 12 đã có phần trình diễn hết sức ấn tượng khiến người xem không khỏi trầm trồ.

Phần rap “Bad trip” cực “chất” khiến buổi trình diễn càng thêm hấp dẫn.

Khán giả vui vẻ cùng hòa mình vào những giai điệu của Show văn nghệ.

Buổi trình diễn khép lại với tiết mục nhảy trên nền nhạc “Có hẹn với thanh xuân”. Với giai điệu nhẹ nhàng cùng những động tác nhảy cuốn hút, tiết mục đã tạo một cái kết trọn vẹn cho Show Văn Nghệ.

Những bước nhảy nhí nhảnh, đáng yêu nhưng cũng chứa đựng bao cảm xúc hoài niệm của các bạn học sinh khối 12.

Các Amsers khóa 20-23 chụp tấm hình lưu niệm khi chương trình kết thúc.

Show Văn Nghệ đã kết thúc trong niềm vui, hạnh phúc xen lẫn cả nỗi xúc động, nghẹn ngào của các bạn học sinh. Đây chắc hẳn là một kỷ niệm đẹp đẽ, một dấu ấn sâu đậm và khó quên đối với các Amsers khóa 20-23 trước khi rời xa mái trường thân yêu. Thay mặt Ban biên tập Ams Wide Web, xin chúc cho sự kiện “Made In 12: Ký hoạ” - Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12 sẽ diễn ra thật thành công và trọn vẹn, chúc các Amsers khóa 20-23 sẽ có một hành trình mới tràn đầy may mắn, hứng khởi, đạt được những mục tiêu trong cuộc sống!

PVV: Nguyễn Phương Linh - Văn 2225

PVA: Nguyễn Mai Trang - Hóa 2 2023