[Made In 12-15: Ngả Đường]: Clip Promo – Trân trọng từng khoảnh khắc của những ngày ở lại

Post by: webams | 15/05/2015 | 4134 reads

Sâu sắc, lắng đọng và giàu xúc cảm, kết thúc 1 tuần quay với các phân cảnh được thực hiện tại sảnh A trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, ngày 13/5, sau bao chờ đợi thì “Official Promo Video: Hit The Road” đã chính thức được “xuất xưởng” !

“Chúng tôi viết một đoạn quảng cáo tiếng Anh về một chuyến đi không có thật. Và nhờ những người đi qua dịch đoạn quảng cáo đó…” – Đoạn clip mở đầu bằng một lời giới thiệu ngắn gọn, nhưng mở ra một câu chuyện đầy thú vị về cuộc hành trình kéo dài trọn vẹn 3 năm ở Ams. Với thông điệp “Hit The Road”, thông qua hơn 4’của clip được quay theo phong cách một đoạn phóng sự ngắn, bao kí ức thân thương của 1000 ngày đã ùa về một cách thật sâu đậm và mãnh liệt. Không gian im ắng ở sảnh A được phá vỡ bởi tiếng bước chân của một cô gái bước vào cầm theo hai tờ giấy. Với mỗi học sinh đi qua, cô lại nhờ họ dịch cho mình những dòng chữ tiếng anh trên hai tờ giấy đó. Và tình cờ thay, cô bạn ấy đã dẫn dắt họ chiêm nghiệm một cuộc hành trình mà, phải chăng, họ sắp đi tới vạch đích ?

Đoạn clip mở đầu bằng một lời giới thiệu ngắn gọn ...

Nhưng đồng thời mở ra một chuyến đi mang lại nhiều trải nghiệm sâu sắc

Đọc những dòng đầu tiên, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đây là một chuyến đi cam go, khắc nghiệt, đầy rẫy những khó khăn thử thách đang đợi chờ phía trước. Chuyến đi vẫn sẽ tiếp tục cho dù ta không theo kịp. Thay cho đôi chân, tri thức chính là hành trang vững chắc để ta vững bước. Chớ vội nản lòng khi đồng hành cùng ta là những tài năng trong nhiều lĩnh vực, sẵn sàng ganh đua với ta trong một cuộc đua tàn khốc. Liệu các Amsers có đủ tự tin để tham gia chuyến đi đó ? Liệu chúng ta dám chắc mình không lạc lối trong danh vọng hoặc bị ru ngủ bởi những mộng tưởng về bản thân ?

Liệu chúng ta có đủ tự tin để vượt qua được những cám dỗ của cuộc hành trình ?

Và đây là câu trả lời...

Hàng nghìn người đã và đang cùng nhau bước đi trên những ngả đường của cuộc hành trình ấy. Cuộc hành trình ấy đã làm thay đổi cuộc đời chúng ta. Hay nói cách khác, chuyến đi ngắn ngủi ấy đã đem lại cho chúng ta những kỉ niệm đẹp đẽ và những cảm xúc chân thật. Mái nhà Hà Nội – Amsterdam thân yêu đã chắp cánh cho ta tới những chân trời mới ; nơi ta được thỏa sức sống với đam mê và cống hiến hết mình ; nơi ta sát cánh bên nhau, chia nhau từng niềm vui nỗi buồn và đứng lên sau mỗi lần vấp ngã. Tuy nhiên, chặng đường 1000 ngày học ở Ams của các Amsers khóa 12-15 được đồng hành với chuỗi các sự kiện của Made In 12 12-15 “Ngả Đường” đang dần đi tới hồi kết !

"Trân trọng từng khoảnh khắc đẹp đẽ của những ngày ở lại" - Once Amser, Forever Amser

Tất cả sẽ mãi là những kí ức không thể nào phai trong lòng những học sinh niên khóa 2012 - 2015

Hãy trân trọng từng khoảnh khắc của những ngày ở lại, cho những bông hoa nắng còn mãi trên lối về bình yên, để chúng ta vững bước trên những ngả đường phía trước.

Cho những ngày ở lại…

Link clip Promo: https://www.youtube.com/watch?v=HVMjdpcUPIA