The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Gala trao giải Ams’ Got Talent XV: Nơi hồi ức thanh xuân của Amsers trở thành "Kỷ sắc"

Post by: webams | 16/03/2023 | 500 reads

Ams' Got Talent (AGT) là chuỗi sự kiện thường niên được tổ chức bởi tập thể Chi đoàn 11 Anh 1 trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Trải qua 15 năm tổ chức, AGT chính là nơi để các tài năng Amsers rực cháy và khẳng định dấu ấn thanh xuân trên hành trình trưởng thành. Đặc biệt, lễ Gala trao giải AGT qua các năm được coi là đêm đặc biệt nhất xuyên suốt chuỗi sự kiện AGT, là nơi để các Amsers tỏa sáng và sống trọn vẹn với nhiệt huyết của hồi ức tuổi trẻ tươi đẹp. Lấy chủ đề Erlebnisse - Kỷ sắc, đêm chung kết Ams' Got Talent XV chính là trạm dừng trên chuyến tàu mang tên "thanh xuân", nơi biến những giây phút tỏa sáng của Amsers trở thành vĩnh cửu và vô giá. 

>> Chung khảo Ams’ Got Talent XV - Aeternum: Thanh xuân vĩnh hằng

Vào 17 giờ 30 phút ngày 11/3/203, Lễ trao giải Ams' Got Talent XV chính thức khai mạc tại sảnh AB trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam - đánh dấu sự khép lại hành trình của AGT mùa XV thành công rực rỡ. Để khai mạc đêm trao giải, bạn Ngô Châu Anh (lớp 11 Anh 1) - Trưởng Ban Tổ Chức AGT XV đã lên phát biểu, gửi lời tri ân đến toàn thể đội ngũ BTC, các thầy cô giáo, các bác phụ huynh đã đồng hành trong suốt quá trình diễn ra sự kiện và các thí sinh - những người điểm tô sắc màu cho hành trình AGT XV thật đặc biệt và đáng nhớ. 

Hai MC khai mạc Lễ trao giải Ams’ Got Talent XV

Tiếp nối chương trình, Ban Tổ Chức AGT đã khiến bầu không khí của lễ trao giải “nóng” hơn bao giờ hết khi 2 MC công bố giải thưởng cho các thí sinh đầy tài năng và nhiệt huyết. Từ vòng loại, vòng sơ khảo đến vòng chung khảo, các thí sinh của Ams' Got Talent XV đều có những màn thể hiện vô cùng cá tính và xuất sắc. Chung cuộc, thí sinh "Tội" đã xuất sắc giành giải Đặc biệt Ams' Got Talent XV. Với tiết mục đặc sắc không kém ở vòng Chung khảo, CLB Cheer Ams được xướng tên với giải Nhất chung cuộc. Giải thưởng "Thí sinh được yêu thích nhất" đã thuộc về nhóm "Lời đồn thị phi" đến từ CLB Life's So Drama. Bên cạnh đó, với màn trình diễn piano đầy cảm xúc ở vòng Chung khảo, thí sinh Vương Gia Huy (lớp 11 Toán 1) đã giành giải thưởng "Cá nhân xuất sắc nhất". 

Giải Đặc biệt AGT XV đã thuộc về thí sinh “Tội”

CLB Cheer Ams đã xuất sắc giành giải Nhất AGT XV

Với màn trình diễn võ thuật đầy cuốn hút, CLB HAMAC được xướng tên với Giải Nhì chung cuộc

Nhóm “Lời đồn thị phi” đến từ CLB Life’s So Drama giành giải Ba AGT XV

Đêm Gala trao giải AGT XV còn vinh dự được đón tiếp sự có mặt của các khách mời biểu diễn: ca sĩ Kiên Trịnh, rapper Gill và DJ Lucin3x.

                         

 

Ca sĩ Kiên Trịnh, Rapper Gill và DJ Lucin3x đã đem tới Lễ trao giải những màn trình diễn sôi động và cảm xúc 

Sau những màn biểu diễn ấn tượng của ca sĩ khách mời, các Amsers di chuyển trong khu vực diễn ra sự kiện để chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm Gala.

Các Amsers tại Gala AGT XV

Đêm trao giải Ams' Got Talent đã chính thức khép lại, kết thúc hành trình tìm kiếm tài năng mùa XV với những danh hiệu xứng đáng. Tất cả đã làm nên một hành trình của Ams' Got Talent mùa XV thật đẹp, thật đặc biệt và đáng nhớ trong lòng mỗi Amsers. 

Gala trao giải Ams’ Got Talent XV bế mạc vào 20h30 ngày 11/3

Như vậy, đêm Gala trao giải Ams’ Got Talent chính thức bế mạc, đánh dấu sự thành công của AGT mùa XV thật thành công và đáng nhớ. Trên suốt hành trình ấy, các thí sinh đã thực sự tỏa sáng để đem lại những màn trình diễn công phu, sinh động và đặc sắc. Đó là lúc các Amsers đã được sống hết mình với đam mê của bản thân, được tỏa sáng và thực sự sống trọn vẹn với nhiệt huyết và hồi ức vô giá của năm tháng tuổi học trò. Thay mặt ban Biên tập Ams Wide Web, xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến đội ngũ BTC - những người đứng sau thành công của AGT mùa XV, các thầy cô giáo, các bác phụ huynh đã đồng hành và tạo điều kiện cho quá trình tổ chức sự kiện. Đặc biệt, xin được gửi lời tri ân đến những người tham dự và chúc mừng những thí sinh đầy tài năng và nhiệt huyết đã tạo nên những màn trình diễn đặc sắc, điểm tô sắc màu tuổi trẻ cho Ams’ Got Talent mùa XV, biến những giây phút đáng nhớ trở thành “kỷ sắc” của thanh xuân học trò. 

PVV: Tạ An Nhi - Sử 2225

Ảnh: BTC Ams' Got Talent cung cấp