Ams Ambassadors 2013: Ai sẽ là cặp đôi được yêu thích nhất?

Post by: anhph | 11/08/2013 | 5534 reads

Sau vòng loại đơn và vòng tài năng, Ams Ambassadors đã đi vào vòng chung kết với 9 cặp đôi cuối cùng để tranh tài trở thành cặp đôi được yêu thích nhất AAs 2013: Song Kiệt - Thùy Linh, Tô Hùng - Trà My, Minh Hoàng - Kim Chi, Quốc Anh - Hiền Lương, Nhật Huy - Tùng Lâm, Đức Long - Thu Bình, Minh Thành - Minh Thu.

>> Tô Hùng - Trà My: Cặp đôi đại sứ có bộ ảnh được bình chọn nhiều nhất NHAT 2013

>> Kết quả vòng 2 Ams Ambassadors 2013

Vòng thi ảnh đã mở đầu cho cuộc thi giữa 9 cặp đôi chung kết của Ams Ambassadors 2013. Mỗi cặp đôi với những nét đẹp và tài năng riêng đã thể hiện sự sáng tạo của mình trong từng bức ảnh với những ý tưởng rất độc đáo.

Sau gần 1 tuần bình chọn, cặp đôi Tô Hùng - Trà My đã chiến thắng trong vòng thi ảnh của Ams Ambassadors 2013 với số like nhiều nhất tính đến thời điểm 8h ngày 26/7 là 1586.

Cặp đôi chiến thắng Tô Hùng - Trà My

Quốc Anh Hiền Lương đã thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn” với bộ ảnh chụp ở Văn Miếu-Quốc Tử Giám.

Áo dài và vest - sự kết hợp mới lạ giữa truyền thống và hiện đại.

Một trong hai cặp đôi nhỏ tuổi nhất, hai giọng ca vàng của AGT 5 Minh Hoàng - Kim Chi đã chinh phục mọi người với nét đẹp Tràng An, nét đẹp của Hà thành, nét đẹp tinh khôi của người con gái Việt.

“Cổ kính với Hồ Gươm xanh thắm. Và nay, trải qua bao năm tháng, truyền thống tuyệt đẹp vẫn đó, sẽ vẫn và mãi giữ cho đến muôn đời sau.”

Tôn vinh tà áo dài truyền thống Việt Nam, 3 cặp đôi Đức Long - Thu Bình, Song Kiệt - Thuỳ Linh, và Thành Trung - Thiên Hà đã sánh bước cùng tà áo dài trắng thướt tha trên nhiều địa danh của Hà Nội.

Đức Long - Thu Bình tìm về với Hoàng Thành Thăng Long nghìn năm văn hiến.

Song Kiệt - Thuỳ Linh với chiếc đàn tranh dân tộc.

Thành Trung - Thiên Hà về trong sự tĩnh mịch sâu lắng của Văn Miếu - Quốc Tử Giám giữa lòng Hà Nội.

Ams Ambassador 2013 là một cuộc thi trong những sự kiện của Ngày hội anh tài 2013, một sự kiện tổ chức thường niên của nhà trường. Hưởng ứng cuộc thi AAs 2011 và Mr & Miss 2012, cuộc thi này là một sự kết hợp thú vị để tìm ra đại sứ trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam năm 2013 và cũng là cơ hội để các khối chuyên thể hiện những tài năng của mình.

Tuổi học trò hồn nhiên với nắng, gió đầy trẻ trung tươi tắn của Minh Thành - Minh Thu.

Hoa sen, một vẻ đẹp tiềm ẩn, mạnh mẽ, đầy sức sống là chủ đề bộ ảnh của Nhật Huy - Tùng Lâm.

“Phụ nữ là một nửa của cuộc sống nhân loại.” Lấy ý tưởng rất độc đáo từ hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong chiến tranh, bất khuất, kiên cường, Đăng Phúc - Ngọc Bình đã hoá thân vào con người Việt Nam những năm kháng chiến.

Tuy nhiên, dành trọn tình cảm của khán giả vẫn là cặp đôi Tô Hùng - Trà My với hình ảnh Phố Cổ tuy hiện đại, náo nhiệt nhưng vẫn luôn thiêng liêng, là chốn bình yên trong lòng người Việt. Đó là giá trị truyền thống còn mãi, là sự nhắc nhở về cội nguồn, là tinh hoa văn hoá bất diệt của dân tộc mà hai bạn muốn truyền tải tới người xem.

Trải qua hơn 6 tháng tranh tài, chặng đường cho 9 cặp đôi chỉ còn hơn 1 tháng nữa. Ai sẽ là cặp đôi được yêu thích nhất? Ai sẽ là gương mặt đại diện cho trường Ams năm 2013. Các bạn hãy đón chờ đến đêm chung kết của Ngày Hội Anh Tài 2013 nhé!

PV. Trần Phương Mai (A2 12-15)