United World School of Business, Singapore tuyển sinh năm 2011. (28/04/2011)

Post by: admin | 07/05/2011 | 3980 reads

Tập đoàn United World thành lập năm 1953, hoạt động chính trong lĩnh vực ngân tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, viễn thông và giáo dục.

Hàng năm, kim ngạch thương mại, kinh doanh đạt trên 490 triệu đô la Mỹ từ 35 văn phòng United World trên khắp thế giới.

United World School of Business (UWSB) trực thuộc tập đoàn United World, là trường đào tạo chuyên về chuyên ngành quản lý kinh doanh, chịu sự quản lý, giám sát chất lượng, thi cử và 100% giảng viên từ trường University of Bolton, Anh Quốc. Trường có vị trí lý tưởng tại số 03, Tampines Central 1, #6-01 Abacus Plaza, Singapore với 3 khu shoping mall nổi tiếng, gần hệ thống MTR và điểm trung chuyển bus, Thư viện quốc gia về trung tâm thể thao.

Bolton University thành lập năm 1823 tại Anh Quốc, được QAA đánh giá  là trường có chất lượng tốt nhất. Tạp chí Education Guardian cũng xếp hạng đại học Bolton đứng số 1 theo tiêu chí đại học phát triển nhanh nhất Fastest Growing University và trường vinh dự đứng thứ 15 trong bảng xếp hạng đánh giá theo tiêu chí sự hài lòng của sinh viên.

Baltic là đại lý tuyển sinh cho trên 200 tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường đại học, cao đẳng trung học và các học viện uy tín tại Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Malaysia, Italia, Hàn Quốc… cung cấp hàng trăm khóa học đa dạng: quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, kỹ thuật, quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn du lịch, kiến trúc, thiết kế….

Baltic có đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, đã từng đi thực tế các trường, kiểm tra điều kiện ăn ở của học sinh tại Anh, Úc, Neazealand Singapore, Malaysia và Trung Quốc...

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

● Tư vấn chọn trường, quốc gia phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh và gia đình, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học

● Cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất về các chương trình học bổng, hỗ trợ tài chính

● Kiểm tra trình độ ngoại ngữ, thi Slep, hướng dẫn hồ sơ visa du lịch, thăm than

● Dịch thuật

Chi tiết liên hệ: