Trường trực tuyến miễn phí đánh bật trường truyền thống

Post by: admin | 18/08/2012 | 4147 reads

Một số học sinh đang gặp khó khăn với kiểu trường học “kín cổng cao tường” truyền thống. Vì nhiều lý do, những trường trung học truyền thống đang trở nên không hiệu quả với họ.

Trang web của trường trung học trực tuyến miễn phí Open High School of Utah

Đôi khi, khi học sinh mới chỉ bắt đầu hiểu một khái niệm nào đó thì chuông hết giờ vang lên và họ phải nhanh chóng chuyển sang một phòng học khác cho môn học tiếp theo. Đến khi trở về nhà vào buổi tối, họ không biết cách làm bài tập về nhà.

Và Trường Trung học Mở Utah, Mỹ ra đời để giải quyết những vấn đề đó.

Trường Trung học Mở Utah là một ngôi trường công miễn học phí dành cho tất cả học sinh trung học là cư dân Utah.

Trường này đã được Hội đồng Cấp phép Tây Bắc công nhận giống như tất cả các trường công khác. Gần đây, trường này còn được nhận danh hiệu Trường học xuất sắc nhất bang và được xếp hạng là trường phổ thông trực tuyến hàng đầu của bang.

Là một trường học trực tuyến nên học sinh có thể học vào bất cứ lúc nào mà họ cảm thấy hiệu quả nhất với mình và ở bất cứ nơi nào mà họ muốn.

Học sinh giữ liên lạc thường xuyên với các giáo viên và nhận sự hướng dẫn riêng của giáo viên cho tới khi họ hoàn toàn hiểu nội dung bài học.

Các bậc phụ huynh thường xuyên nói rằng họ rất ấn tượng với sự quan tâm mà các giáo viên dành cho con họ. Cũng giống như bao ngôi trường khác, giáo viên ở đây giúp học sinh có được sự tự tin và học tập hiệu quả.

Học ở trường này, học sinh cũng có nhiều cơ hội được tham gia các hoạt động xã hội. Họ cũng có những hoạt động hàng tháng, mạng xã hội nội bộ, thậm chí là cả các vũ hội. Những hoạt động này tạo cơ hội cho học sinh hòa nhập với cộng đồng và kết bạn.

Lê Đức Thuận (Theo ABC4)