The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Triển khai chương trình thể dục giữa giờ cho học sinh, học kỳ II năm học 2018-2019

Post by: webams | 25/02/2019 | 3991 reads

Trong giờ chào cờ sáng thứ hai ngày 18/11/2019, căn cứ theo Công văn của Sở GD – ĐT Hà Nội, trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam lập kế hoạch thực hiện bài thể dục giữa giờ cho học sinh trong học kỳ II năm học 2018-2019.

Theo Nhà giáo Dương Tú Anh, phó hiệu trưởng nhà trường, triển khai việc tập thể dục giữa giờ nhằm tạo không khí vui tươi và rèn luyện sức khoẻ cho các em học sinh cũng như phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, thân thiện trong học sinh, thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT với khẩu hiệu “Khoẻ để học tập, rèn luyện tốt vì ngày mai lập nghiệp”.

 Nhà giáo Dương Tú Anh phát biểu trong giờ chào cờ

Các khối thống nhất nhảy dân vũ. Bài nhảy do Nhà trường chọn để các lớp cùng tập theo nền nhạc. Trong giờ sinh hoạt dưới cờ đầu tuần này, học sinh toàn trường đã được chứng kiến 3 bài nhảy mẫu sôi động đến từ 3 câu lạc bộ” Hanoi-Amsterdam Art Team (HAT),  Cheer Ams và HAO’s dancesport club (HDC).

Câu lạc bộ HDC

Câu lạc bộ Cheer Ams

Câu lạc bộ HAT

Để triển khai chương trình, mỗi lớp sẽ cử 02 học sinh tập các động tác thể dục tại sảnh A, B lúc 10 giờ 15 phút. CLB được chọn bài nhảy đợt 1 sẽ hướng dẫn đại diện các lớp. Từ ngày 25/02/2019, Nhà trường triền khai bài thể dục giữa giờ vào giờ ra chơi tiết 3 buối sáng các ngày thứ Hai, Ba, Tư, Năm, Sáu, Bảy. Học sinh tập trung và tập theo nhạc. Trong quá trình tập sẽ có một khối chuyên tập trung tại khu vực Sân chào cờ theo thứ tự Khối chuyên Anh, Khối chuyên Pháp, Khối chuyên Toán, Khối chuyên Lý, Khối chuyên Hoá, Khối chuyên Tin, Khối chuyên Sinh, Khối chuyên Văn, Khối chuyên Địa, Khối chuyên Nga, Khối chuyên Trung, Khối Song bằng.

BCH đoàn trường sẽ kiểm tra và đánh giá thi đua các khối chuyên đã được phân công. Nếu thời tiết không thuận lợi thì các khối chuyên đã được phân công sẽ tập tại sảnh A, B. Số học sinh còn lại của trường có thể tập cùng khối chuyên đã được phân công tại sân bóng đá hoặc sảnh B, C trong thời gian học kỳ II năm học 2018-2019.

Chương trình thể dục giữa giờ là một hoạt động bổ ích lý thú, Ban giám hiệu Nhà trường mong các em học sinh và các cá nhân có liên quan hưởng ứng nhiệt liệt và thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra.

PV :Lương Nguyệt Khánh – Pháp 1821

Nguyễn Đỗ  Phương Nguyên – Trung 1821