Quy trình LEAP vào Trường Lớn của Pháp

Post by: webams | 16/12/2020 | 4153 reads

Ở Pháp, hệ thống Trường Lớn (Grande École) là những trường danh giá với chất lượng đào tạo cực kì cao, bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp, cơ sở vật chất hiện đại, cơ hội thực tập lớn và mức lương khởi điểm sau khi ra trường cũng rất cao. Do liên kết với rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước, sinh viên Trường Lớn còn có cơ hội tham gia chương trình "Vừa học vừa làm" (Alternance), theo đó sinh viên sẽ được doanh nghiệp nhận làm ngay còn khi đang học ở trường, có lương và được doanh nghiệp chi trả toàn bộ học phí!

Quy trình LEAP Việt Nam là quy trình hỗ trợ miễn phí dành cho các học sinh/sinh viên Việt Nam du học tại các Trường Lớn của Pháp. Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn các học sinh từ các trường THPT trên cả nước, LEAP Việt Nam tự hào đã hỗ trợ thành công các bạn học sinh đến sống, học tập và làm việc tại nước Pháp.

Các trường thành viên LEAP Việt Nam có thể hỗ trợ các bạn học sinh kết nối gồm:

Trường Quản trị -Kinh doanh SKEMA: Top 10 thế giới, top 5 của Pháp, có cơ sở tại Raleigh – North Carolina – Mỹ, thành lập từ năm 1892, cơ hội học bổng lên đến 30% học phí tại Mỹ. Học phí khoảng 10.500 euros/năm

Trường Quản trị - Kinh doanh ESSCA: Top 15 của Pháp, thành lập từ năm 1909, 06 cơ sở đào tạo trên toàn nước Pháp, cơ hội học bổng lên đến 25% học phí. Học phí khoảng 8.200 euros/năm

Trường Công nghệ thông tin EPITA : Top 01 của Pháp, mức thu nhập bình quân của sinh viên EPITA sau khi ra trường cao nhất nước Pháp năm 2019 khoảng 150 triệu/tháng, cơ hội ở lại và định cư tại Pháp. Học phí khoảng 9.900 euros/năm

Trường Nhà hàng – khách sạn IPB (Institut Paul Bocuse): Top 03 của Pháp về đào tạo nhà hàng – khách sạn,
học trong toà lâu đài Vivier – Lyon, cơ hội thực tập hưởng lương tại những khách sạn 05 sao ngay từ năm thứ nhất. Học phí khoảng 11.500 euros/năm

Trường thiết kế LISAA: Top 05 của Pháp về đào tạo thiết kế thời trang, design 3D – 4D, phim hoạt hình, nội thất, không gian. Học phí khoảng 9.900 euros/năm

Lợi thế của các bạn học sinh khi theo học tại các Trường Lớn tại Pháp:

- Chọn chương trình học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

- Chi phí rẻ hơn một nửa khi theo học tại các nước nói tiếng Anh (chi phí sinh hoạt khoảng 7.000 euros/năm)

- Thủ tục visa và chứng minh tài chính đơn giản

- Thời gian xét visa nhanh