Những tấm ảnh và clip đáng nhớ về Ngày Hội Thầy Trò 09-12

Post by: taind | 25/04/2012 | 4655 reads

Sau đây là những tấm ảnh và video đáng nhớ về Ngày Hội Thầy - Trò của các bạn học sinh khối 12, khóa 09-12. Đây là một trong những hoạt động mở đầu cho chuỗi hoạt động Made In 12 được tổ chức hàng năm tại trường Hà Nội - Amsterdam.

Phần thi xách nước của lớp 12 Trung

Lớp 12 Trung về đích

Những tấm bảng cổ vũ dễ thương của lớp 12 Văn

12 Anh 2 - Một trong những lớp có đội cổ vũ hùng hậu nhất!

Đội hình lớp 12 Trung

Số điểm các lớp đạt được sau vòng đầu tiên, rất cạnh tranh

Vòng 2 bắt đầu bằng những miếng giấy vàng dán lên người đồng đội mình

Dán lên mặt cũng là một chiến thuật đặc biệt các bạn nhỉ?

Khi tiếng nhạc pop dance bắt đầu, các thành viên trong đội phải nhảy làm sao cho những miếng dán vàng bay hết khỏi người họ

Bát nhôm cũng đã trở thành những vật dụng cổ vũ đặc sắc

I dream high and I...JUMP high!

Đội hình lớp 12 Hóa 2, nhìn tấm áo "No crossing" trông có vẻ rất nguy hiểm phải không các bạn?

Cổ vũ nhiệt tình không mệt mỏi là tinh thần thép của 12 Anh 2

Vòng 3 - phần thi kéo co vừa bắt đầu, các bạn học sinh từ các khối lớp khác nhau, kéo về sảnh để được chứng kiến màn thi đầy kịch tính và nảy lửa này

Liên quân 12 Anh 2 - 12 Hóa 2 đang nỗ lực hết sức mình!

Sự cố gắng không ngừng nghỉ có thể thấy được trên từng gương mặt các thành viên liên quân.

Các bạn nữ cũng xuất sắc thể hiện sức bền bỉ và dẻo dai, không kém gì các bạn nam của mình

Sau 3 phần thi, đầy cam go, thử thách, đầy mồ hôi và sức trẻ, ngày hội đã tìm ra đội giành chiến thắng!

Sau đây là 1 vài video clip về phần thi kéo co của các liên quân khối 12:

Một kỉ niêm thật khó quên, một tình đoàn kết tập thể gắn kết chặt chẽ, có lẽ sẽ không bao giờ phai mờ trong kí ức của những cô cậu học trò khóa 09-12. Hãy cùng đồng thanh: "AMSER MUÔN NĂM!"

Ảnh và video: Đức Tài