AMS’ RADIO #2 – ÁNH HÀO QUANG CUỐI CÙNG

Post by: Nguyễn Siêu | 14/04/2012 | 5497 reads

Một sản phẩm của nhóm website trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Nhóm website trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam xin trân trọng giới thiệu một sản phẩm thuộc nhóm Ams’ Radio – số phát thanh thứ hai của kênh phát thanh Ams’ Radio với tên gọi “Ánh hào quang cuối cùng”.

Ams’ Radio #2 – Ánh hào quang cuối cùng

Ams’ Radio #2 – Ánh hào quang cuối cùng sẽ gạch đầu dòng cho các thính giả những tin tức mới nhất về Hà Nội – Amsterdam thân yêu, những tin tức của nửa đầu tháng 4/2012.

Ams’ Radio #2 – Ánh hào quang cuối cùng đã thực hiện một cuộc trò chuyện vô cùng bổ ích với khách mời đặc biệt – Nguyễn Thị Hoàng Quyên, lớp 12 Anh1- một Amser tài năng vừa đạt giải Nhất quốc gia môn tiếng Anh, đồng thời được 6 trường Harvard, Stanford, Yale, Columbia, Brown và Chicago của Hoa Kỳ nhận vào học.

Ams’ Radio #2 – Ánh hào quang cuối cùng cũng dành phần Ams’ postbox – Âm nhạc – cho những Amsers 09-12 sắp nói lời tạm biệt mái trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Những bài hát là những lời nhắn yêu thương và những kỉ niệm ngọt ngào sẽ gắn liền trong kí ức của những cánh chim sắp cất cánh bay xa.

Các bạn có thể nghe và download file audio tại địa chỉ:

Hãy đón nghe Ams’ Radio #3 vào lúc 21:00 ngày 28/04/2012 tại địa chỉ hn-ams.edu.vn và www.facebook.com/amsersradio.

Hãy gửi yêu cầu âm nhạc về cho chúng tôi tại amsers.radio@gmail.com để yêu cầu của bạn được chọn phát trên Ams’ Radio.

Ams’ Radio #2:

Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Đức Thuận

Chủ nhiệm dự án: Nguyễn Siêu (11 Anh)

Những người thực hiện: Nguyễn Siêu (11 Anh), Hoàng Cao Phương Thảo (11 Anh), Nguyễn Minh Phương (11 Trung), Trần Thị Ngọc Linh (10 Trung).

Phụ trách kĩ thuật: Đào Mạnh Tuấn - DJ M.T (11 Lý)

MC: Trần Hải An, Hoàng Minh Anh, Đỗ Minh Tâm, Nguyễn Siêu (11 Anh)

P.V: Nguyễn Siêu (Anh1 -1013)