Ngành "hot" tiếp tục chiêu sinh nguyện vọng 3

Post by: hn-ams | 14/10/2013 | 2591 reads

Thời điểm này, các thí sinh vẫn có cơ hội với hàng trăm chỉ tiêu vào những ngành học “hot”.

Theo công bố của Trường ĐH Thành Đô, trường này tiếp tục dành 600 chỉ tiêu ĐH và 250 chỉ tiêu CĐ cho nguyện vọng 3. Trong số này, có hai ngành học mới là Dược học và Điều dưỡng.

Đối tượng xét tuyển là những thí sinh đạt điểm sàn kỳ thi ĐH, CĐ năm 2013. Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm: Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2013; 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận (ghi đầy đủ số nhà, ngõ ngách, thôn, xã , huyện, tỉnh).

Thời gian xét tuyển từ 10 - 30/10. Thời gian nhập học: 10 ngày sau khi nộp hồ sơ xét tuyển. Ngày nhập học cuối cùng 10/11/2013. Lưu ý, ngành Điều dưỡng chỉ tuyển sinh hệ CĐ.

Chi tiết ngành học, khối thi xét tuyển như sau:

(Theo GDTD)