The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP DU HỌC MỸ/ CANADA: ARE YOU READY TO FLY?

Post by: webams | 21/11/2021 | 1631 reads

Các trường đại học top đầu Mỹ và Canada hay các trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam với chất lượng đào tạo vượt trội như Vinuni, BUV, Rmit,.. luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các Amser bao thế hệ bởi tiềm năng phát triển cực lớn với những chân trời cơ hội rộng mở? Chưa kể, nếu bạn là một người trẻ dám sống trọn với mục tiêu, sống trọn với đam mê bằng “bản lĩnh chinh phục” của mình; bạn hoàn toàn có thể đạt được chiếc “vé vàng” tới suất học bổng toàn phần (Full-ride) mơ ước. 

Nhằm mang đến cho các bạn học sinh Chuyên Hà Nội - Amsterdam những thông tin bổ ích và thiết thực để áp dụng cho hành trình chinh phục học bổng của chính mình, xin trân trọng giới thiệu buổi Tọa đàm: "Chiến lược săn học bổng toàn phần Đại học Mỹ/ Canada và các trường Đại học Quốc tế Việt Nam” 

NỘI DUNG TỌA ĐÀM:

  • Giao lưu cùng các chuyên gia và khách mời. Giải đáp các thắc mắc thường gặp của học sinh và phụ huynh về các yếu tố trong bộ hồ sơ du học Mỹ. 

  • Đặc biệt, cùng lắng nghe những câu chuyện truyền cảm hứng đến từ những cựu học sinh xuất sắc của Chuyên Hà Nội - Amsterdam những gương mặt trúng tuyển vào Đại học Mỹ với mức học bổng cao, giúp các bạn học sinh khóa dưới tháo gỡ những khó khăn trong quá trình làm hồ sơ du học Mỹ.

TINH HOA TÁI NGỘ - SỰ TRỞ LẠI CỦA NHỮNG CỰU AMSERS XUẤT SẮC:

  • Bạn Nguyễn Quốc Trung – Davidson College - ngôi trường Đại học Top đầu với mô hình giáo dục khai phóng.

  • Bạn Nguyễn Đức Anh - nhận được học bổng từ nhiều trường top 20 - 30 Mỹ, trong đó nhiều trường đạt học bổng 100%

  • Bạn Tống Trần Khánh Linh - chinh phục học bổng khủng từ ĐH Colby (#15 LAC)

Nỗi sợ xa nhà, nỗi sợ tài chính, nỗi sợ về rủi ro sẽ không còn đáng sợ nếu các bạn chuẩn bị từ sớm và có kế hoạch rõ ràng. Nếu bạn đang khát khao tìm nguồn khơi gợi tinh thần dám bứt phá để bay cao bay xa hơn của bản thân thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự hội thảo lần này nhé!

Thời gian: 10:00 - 11:30, ngày 01/12/2021 (Thứ tư)

Hội thảo trực tuyến ứng dụng phần mềm Zoom.

- Các bạn học sinh hãy nhanh tay đăng ký tham dự tại: https://forms.gle/5MtysPANN7911hEo9