Học bổng du học Singapore năm 2011- hỗ trợ vé máy bay. (22/04/2011)

Post by: admin | 07/05/2011 | 3861 reads

Với sự góp mặt của các trường đại học quốc tế nổi tiếng, một hệ thống giáo dục đào tạo chất lượng cao và nghiêm túc ở một quốc gia luôn chú trọng đầu tư vào lĩnh vực giáo dục, tất cả nhất định sẽ mang đến cho học sinh trong nước cũng như du học sinh quốc tế một chương trình giáo dục đào tạo hoàn hảo và phong phú.

Được đánh giá là một trong rất ít công ty Tư vấn du học có hiểu biết tốt nhất về hệ thống giáo dục Singapore, Đức Anh A&T hỗ trợ sinh viên nhiều mặt khi bạn có nhu cầu du học tại đất nước xinh đẹp này: tư vấn chọn trường, ngành học, đón khi bạn đến Singapore, sắp xếp chỗ ở, hỗ trợ giải quyết khó khăn khi bạn đang học, chuyển tiếp bạn sang nước thứ 3, hỗ trợ tìm việc làm khi bạn về Việt Nam… Đặc biệt, công ty hỗ trợ tiền vé máy bay cho tất cả học sinh làm hồ sơ du học tại công ty trong tháng 4 này.

I. Thuận lợi của du học Singapore:

- Không cần chứng minh tài chính và nhận đồng ý cấp visa chỉ sau 02 tuần;

- Chi phí du học hợp lý trong khi bằng cấp và cơ hội làm việc trên toàn cầu;

- Hiện đại và pha trộn hài hòa văn hóa Âu-Á;

- Trang thiết bị học tập hiện đại;

- Cấp bằng đại học bởi các trường của Anh, Úc, Mỹ…;

- Chuyển tiếp du học sang nước khác sau khi học xong năm 1-2-3 ở Singapore khi bạn có nhu cầu.

II. Chương trình học bổng tại các Học viện danh tiếng:

1. Học viện quản lý Đông Á - EASB:

- Học bổng trị giá 70% học phí toàn bộ khóa học đại học 3 năm cho các học sinh đã tốt nghiệp PTTH với học lực trên 8,0 và trình độ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc TOEFL ibt 79;

- Những hồ sơ chưa đủ điều kiện nhận học bổng nói trên sẽ được nhận hỗ trợ tài chính trị giá từ 500-1000USD cho các trường hợp sau.

+ Học Anh ngữ (9 tháng): hỗ trợ trị giá 1.000 SGD;

+ Học Anh ngữ (6 tháng): hỗ trợ trị giá 500 SGD;

+ Năm đầu tiên ở đại học: 500 SGD;

+ Năm thứ 2 ở đại học: 1.000 SGD.

- Học bổng trị giá 2.000 SGD mỗi suất cho chương trình MBA.

2. Học viện phát triển quản lý Singapore - MDIS:

- 6 suất học bổng trị giá 10.000 SGD mỗi suất dành cho sinh viên xuất sắc đăng ký một trong các chương trình thạc sĩ tại MDIS.

- 6 suất học bổng trị giá 10.000 SGD mỗi suất dành cho sinh viên giỏi đăng ký một trong các chương trình cử nhân tại MDIS.

- 10 suất học bổng trị giá 3.000 SGD mỗi suất dành cho sinh viên giỏi đăng ký một trong các chương trình cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao tại MDIS.

- MDIS dành học bổng khuyến học cho tất cả sinh viên đăng ký học Cử nhân hoặc Thạc sỹ tại MDIS:

- Học bổng dành cho Cử nhân: SGD 1.000/suất

- Học bổng dành cho Thạc sỹ: SGD 1.500/suất

3. Học viện Informatics:

- Hỗ trợ 1.000 SGD cho các khoá: Cử nhân (danh dự) về máy tính, hệ thống thông tin, kỹ sư phần mềm;

- Học bổng 2.000 SGD cho các khoá: Cao đẳng nâng cao về máy tính, quản trị kinh doanh, quản lý du lịch - khách sạn, kế toán; Cử nhân (danh dự) về trò chơi điện tử và hoạt hình.

- Học bổng 3.000 SGD cho các khoá: Cao đẳng nâng cao về cơ sở dữ liệu, mạng máy tính và an ninh mạng, điện tử và kỹ sư máy tính; Thạc sĩ về quản trị kinh doanh (UOW), Thạc sĩ khoa học về kinh doanh công nghệ thông tin (UOW); Cử nhân (danh dự) về mạng máy tính (OBU);

- Học bổng trên chỉ áp dụng cho kỳ nhập học tháng 6/2011.

4. Học viện ERC:

- Học bổng khóa chính

- Cao đẳng nâng cao: 1000 SGD$;

- Năm cuối cử nhân: 1000 SGD$;

- Thạc sĩ: 1000 SGD$.

+Sinh viên có kết quả học xuất sắc: Cam kết đảm bảo việc làm đối với sinh viên đạt được 75% kết quả các môn học và được học bổng 10.000 S$ đối với chương trình cử nhân, 6.500S$ đối với chương trình thạc sĩ. Được tài trợ đề án kinh doanh khả thi tại Singapore.

5. Kaplan Higher Education - Singapore:

- Chương trình học bổng 5.000 - 10.000 SGD dành cho sinh viên cao đẳng, cử nhân  có kết quả học tập tất cả các môn trên 8.5  và tham dự trên 90% số tiết học.

III. Hỗ trợ từ Đức Anh A&T:

- Hỗ trợ vé máy bay cho tất cả học sinh làm hồ sơ tại công ty trong tháng 4;

- Tư vấn chọn ngành học, trường học và xin thư mời học;

- Hỗ trợ chuẩn bị tiếng Anh cho du học sinh tại Việt Nam, với ưu đãi đến 10% học phí tại Trung tâm Anh ngữ Đức Anh - Dace (Trung tâm cao cấp chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật và luyện IELTS bởi các giáo viên nước ngoài và chuyên gia Việt Nam);

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.

Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học, chọn ngành và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học - Giáo dục và dịch thuật quốc tế Đức Anh

www.ducanh.edu.vn

Hà Nội: 96 Lò Đúc, ĐT: 04 3971 6229 - 04 3972 0889, Email:duhoc@ducanh.edu.vn

TP Hồ Chí Minh: 351 Võ Văn Tần, P5., Q.3, ĐT: (08) 3929 3995,
Fax: (08) 3929 3996, Email: adminhcm@ducanh.edu.vn

Hải Phòng: 32F Điện Biên Phủ, ĐT: 0313 686 689, Email:adminhp@ducanh.edu.vn

Trung tâm Anh ngữ Dace - Luyện IELTS và Tiếng Anh học thuật: 8D Hàm Long, Hà Nội. ĐT: 04 3944 8589, Email: Dacehn@ducanh.edu.vn

Lê Sơn (theo Dân trí)