Giao lưu với Lê Ngọc Tường Vân - Sinh viên xuất sắc đạt học bổng toàn phần ĐH Harvard

Post by: anhph | 19/06/2014 | 4873 reads

Học sinh và phụ huynh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam sẽ có cơ hội được gặp gỡ cô gái Việt nổi tiếng được học bổng toàn phần vào 7 trường Đại học hàng đầu thế giới (Harvard, Yale…) và bốn lần được Tổng thống Mỹ trao bằng khen - Lê Ngọc Tường Vân

>> Hội thảo du học Anh – Gặp gỡ đại diện trường đại học Winchester

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ ĐƯỢC LÀ MỘT TRONG 30 NGƯỜI ĐƯỢC LỰA CHỌN THAM DỰ TẠI ĐÂY

Lễ tốt nghiệp của Tường Vân được truyền hình trực tiếp.

Lê Ngọc Tường Vân là một trong những sinh viên xuất sắc nhất được báo chí và truyền thông ca ngợi trong suốt thời gian qua vì kết quả học tập xuất sắc với điểm tổng kết cấp 3 là 4.93/4.0.

Tốt nghiệp loại ưu, Tường Vân lên kế hoạch "săn" học bổng tại nhiều trường đại học danh tiếng của Mỹ. Muốn thử sức nên Vân đã đăng kí xin học bổng ở 7 trường ĐH danh tiếng như Harvard, Yale, Stanford... và cô gái nhỏ nhắn đã giành được tất cả 7 suất học bổng của các trường này.

Sau khi đắn đo suy nghĩ, Tường Vân đã quyết định lựa chọn trường đại học Harvard, nơi có một môi trường học tập vô cùng tuyệt vời và cũng là cái nôi của rất nhiều nhân vật xuất chúng nhất trên thế giới, trong đó có tổng thống Mỹ Obama, tỷ phú công nghệ Bill Gates,…

Chứng nhận từ trường Đại học Harvard của Lê Ngọc Tường Vân

Trong chuyến du lịch đặc biệt về Việt Nam lần này, Tường Vân và những người bạn (đang theo học các trường Đại học danh tiếng trên thế giới) quyết định sẽ dành thời gian để tổ chức một buổi giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm học tập và “săn” học bổng toàn phần các trường Đại học hàng đầu cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam vào 16h30-19h ngày 20/6/2014 tại Hội trường phòng 9.2 tại Trung tâm Anh Ngữ RES (www.res.vn) số 71 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội (nằm giữa Đại học Ngoại Thương và Học viện Ngoại Giao)

Đây sẽ là buổi sự kiện đặc biệt và sẽ giúp đỡ rất nhiều các bạn học sinh Việt Nam có cơ hội chạm tay đến một Giấc mơ Harvard và những trường Đại học danh tiếng khác với những nội dung chính sau:

-       Chia sẻ kinh nghiệm apply và đạt học bổng toàn phần các trường Đại học danh tiếng thế giới

-       Bí quyết để sinh sống và học tập tại nước ngoài

-       Giao lưu, kết nối với các sinh viên xuất sắc đạt học bổng toàn phần

-       Giải đáp các câu hỏi, thắc mắc về quá trình “săn” học bổng du học

Trong buổi đặc biệt này, sẽ có sự tham gia của Giám đốc học thuật từ Trung tâm Anh Ngữ RES – thầy Stephen Edwards.

Thầy Stephen sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về kỳ thi chuẩn hóa IELTS - hiện giờ là một trong những chứng chỉ được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, trong đó có hơn 3000 trường Đại học, Cao đẳng ở Mỹ. Đặc biệt, 8 trường Đại học thuộc nhóm Ivy League (bao gồm Harvard, Yale, Princeton, Pennsylvania, Brown, Columbia, Cornell, Dartmouth) đã chấp nhận IELTS với điểm yêu cầu từ 7.0 trở lên. Xem chi tiết tại đây.

Đây sẽ là một lợi thế rất lớn cho các bạn muốn “săn” học bổng du học Mỹ, vì với việc lựa chọn chứng chỉ IELTS (gồm đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết), các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian luyện thi và đạt được điểm mục tiêu trong thời gian ngắn.

Không chỉ vậy, với cách học và thi có tính tương tác cao, IELTS có thể đánh giá chính xác vốn tiếng Anh trong môi trường học thuật thực sự khi các bạn theo học tại Đại học ở Mỹ và các nước trên thế giới.

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ ĐƯỢC LÀ MỘT TRONG 30 NGƯỜI ĐƯỢC LỰA CHỌN THAM DỰ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Số lượng giới hạn: 30 người sẽ được lựa chọn để tham dự chương trình. Các quý vị phụ huynh và học sinh đến đúng thời gian quy định.

Trung tâm Anh Ngữ RES:

Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Việt Nam

Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Anh và IDP Việt Nam năm 2013

Top 4 công ty hấp dẫn ứng viên nhất Việt Nam năm 2013, do Vietnamworks bình chọn

Hà Nội:

Số 71 Chùa Láng - Tel: 0432595447, 193C3 Bà Triệu - Tel 04.36231575

Hồ Chí Minh:

Số 197 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1 - Tel: 08 36031143, Số 368 Cao Thắng, Quận 10 - Tel: 08 3610 0687

Website: www.res.vn - Email: res.edu.co@gmail.com  - Hotline: 0979043610 - 0906050084