Du học Anh - du học Mỹ: Học bổng đến 100% học phí tại các trường đại học danh tiếng

Post by: admin | 19/06/2012 | 3372 reads

Chương trình phù hợp với học sinh hết lớp 10 trở lên.

Đại diện trường: Mr. Leigh Pulford, Phụ trách tuyển sinh: Mr. Simon Iley, phụ trách tuyển sinh đại học Queen Belfast - Anh quốc sẽ trực tiếp trao đổi và phỏng vấn học bổng với các học sinh, sinh viên.

I. Với Into, học sinh, sinh viên có các lựa chọn học tập và học bổng tại các trường đại học:

I. học sinh, sinh viên có các lựa chọn học tập và học bổng tại các trường đại học:

1. East Anglia- Anh;

2. Exeter- Anh;

3. Newcastle- Anh;

4. Manchester- Anh;

5. Glasgow Caledonian-Anh;

6. City London-Anh;

7. Queen’s Belfast- Anh;

8. St Geogre’s University of London- Anh;

9. Manchester Metropolitan- Anh;

10. Oregon state Univeristy- Mỹ;

11. Southern Florida- Mỹ;

12. Colorado- Mỹ.

II. Các chương trình

II. Các chương trình du học và học bổng hiện có

1. Tiếng Anh- tại tất cả các trường;

2. A level- tại đại học Manchester và đại học East Anglia- với cơ hộihọc bổng đến 50% học phí;

3. Dự bị đại học- tại tất cả các trường của Anh và Mỹ, với học bổng lên đến 100% học phí;

4. Cao đẳng- tương đương năm 1 đại học tại Anh (trừ Manchester)- học bổng đến 50% học phí;

5. Graduate Diploma- học bổng đến 50% học phí;

6. Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ tại tất cả các trường đại học- với học bổng từ 10- 40% học phí.

Lê Đức Thuận (Theo Dân trí)