Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng chung vui ngày tựu trường với học sinh Chuyên Hà Nội - Amsterdam

Post by: webams | 05/09/2022 | 667 reads

Sáng 5/9, hòa chung không khí của cả nước, trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã đến chung vui, động viên thầy và trò nhà trường.

Dự Lễ khai giảng còn có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Bùi Huyền Mai, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Minh Hải, lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Sở Giáo dục và Đào tạo, quận Cầu Giấy...

Các đại biểu dự Lễ khai giảng

Phát biểu khai giảng năm học mới, nhà giáo Trần Thuỳ Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, với 30 tấm huy chương các kỳ thi quốc tế, 77 học sinh đạt giải tại kỳ thi học sinh giỏi quốc gia trong năm học vừa qua, Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam tiếp tục giữ vững vị thế của ngôi trường mũi nhọn đào tạo nhân tài quốc gia và ghi dấu ấn trên đấu trường trí tuệ quốc tế.

Năm học 2021-2022, nhà trường cũng đạt thành tích cao trong công tác phát triển Đảng, đoàn đội; Nổi bật là 3 học sinh tiêu biểu được kết nạp vào Đảng.

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng chung vui ngày tựu trường với thầy trò trường Amsterdam
Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng tặng hoa chúc mừng trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

Nhấn mạnh đây là tiền đề quan trọng để Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam bắt đầu năm học thứ 37, cô Trần Thuỳ Dương đề nghị các thầy cô giáo tiếp tục tận tâm với nghề, vượt qua thách thức trong giai đoạn đổi mới giáo dục để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Mỗi học sinh cần nỗ lực trau dồi để chinh phục đam mê, biến ước mơ thành động lực để cải thiện bản thân mỗi ngày, sống trọn vẹn với lòng nhân ái, tình đoàn kết, sẻ chia trong trái tim mình.

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng đánh trống tựu trường

Thay mặt hơn 3.000 học sinh, em Chu Hoa Bảo Trâm, lớp 12 chuyên Sử khẳng định sẽ cố gắng với quyết tâm cao nhất tiếp tục phát huy những trang vàng truyền thống của nhà trường, phấn đấu rèn đức, luyện tài, hoàn thành mục tiêu học tập đã đề ra.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã tặng hoa chúc mừng những thành tích nổi bật của thầy trò trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam và gióng hồi trống đánh dấu thời khắc mở đầu năm học mới 2022-2023 với tinh thần mới, quyết tâm mới, vì những mục tiêu cao hơn, xa hơn.

Lãnh đạo thành phố đã trao tặng phần thưởng cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi quốc tế năm 2022

Nhân dịp này, Bí thư Thành ủy và lãnh đạo thành phố đã trao tặng phần thưởng và chúc mừng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi quốc tế năm 2022.

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng trò chuyện động viên thầy và trò trường THPT Hà Nội - Amsterdam
Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng trò chuyện động viên thầy và trò trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam
Học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam biểu diễn văn nghệ trong ngày khai giảng

Theo báo Tuổi trẻ thủ đô