[ Ams’ Got Talent season 7] Sự bùng cháy của những tài năng nghệ thuật

Post by: myph | 16/01/2015 | 3726 reads

Đã trở thành tâm điểm thu hút từ những ngày đầu tiên, Ams’ Got Talent season 7 (AGT) hứa hẹn sẽ mang đến cho các Amsers những màn biểu diễn chuyên nghiệp, công phu với sự đầu tư chăm chút. Ở vòng chung khảo diễn ra ngày 14-1 vừa rồi, sân khấu Hội trường 700 trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã thật sự bùng cháy với các tài năng nghệ thuật.

Sau những ngày luyện tập và chuẩn bị, 16 tiết mục độc đáo và xuất sắc nhất được chọn đi tiếp từ vòng sơ khảo của chương trình đã góp mặt trong buổi chung khảo tại Hội trường 700 – trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam  ngày 14.1.2015 vừa qua. Các thí sinh tham gia tranh tài đã khiến khán giả chìm đắm trong một không  gian nghệ thuật đầy cảm xúc.

Hai bạn học sinh lớp 11 Anh 1 đảm nhận vai trò MC dẫn chương trình

Mở đầu vòng chung khảo là tiết mục Lego cool – Beyond the veil. Tiết mục của nhóm bạn đã nhận được sự khen ngợi từ các vị giám khảo và sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả.

Câu chuyện về cây đàn Piano và Guitar của nhóm Vortex đã mang đến cho hội trường một làn gió mới từ cách biểu diễn đến cảm xúc truyền tải bên trong bài hát. Các bạn khán giả dường như lắng đọng, thích thú trong một không gian âm nhạc đầy màu sắc.

Vortex – Start

Hay như giọng hát của Vũ Đức Việt đã khiến cả khán phòng như lặng đi

Tiết mục thứ tư, và cũng là tiết mục ảo thuật duy nhất xuất hiện trong vòng chung khảo AGT năm nay đến từ bạn Vũ Tuấn Minh lớp 10 Anh 1. The Illusionist của bạn là một tiết mục rất độc đáo và để lại rất nhiều ấn tượng đối với ban giám khảo cũng như các khán giả của chương trình.

Câu chuyện cảm động về một cô bé mồ côi cùng ước mơ được gặp mẹ thậm chí đã khiến khán giả rơi nước mắt. Màn múa đương đại của Nguyễn Phan Vân Linh là một trong những tiết mục được đánh giá cao và mang tính nhân văn sâu sắc.

Nguyễn Phan Vân Linh- Giấc mơ về mẹ

Tiết mục của câu lạc bộ kịch duy nhất trong trường đã gây ấn tượng mạnh với người xem bằng màn trình diễn hài hước với sự hóa thân thành chú mèo đi hia đầy gần gũi và ngộ nghĩnh.

LSD và “Chú mèo đi hia” phiên bản hiện đại

Sau đó, khán phòng được hòa mình trong không khí sôi động của tiết mục nhảy.

Elamolosotite – Bang in the rain

Bên ngoài trời, Hà Nội rất lạnh nhưng  bên trong, ban nhạc  rock Ze Projekt đã hâm nóng cả hội trường với tiết mục của mình.

Sự hòa quyện trong giọng hát điêu luyện của các thành viên nhóm “Tuyết trắng và đỗ quyên đỏ” đã làm hài lòng các khán giả trong hội trường.

Tuyết Trắng và Đỗ Quyên Đỏ - Lay the nights out

Tiết mục nhảy của nhóm Tetrix nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt từ phía khán giả.

Tetrix – Outte Madness

Và Skyler cũng không phụ lòng mong đợi ấy...

Skyler – Happy/Start

Trong vòng chung khảo AGT năm nay, chúng ta được gặp lại cô bạn “Đại sứ được yêu thích nhất” NHAT 14 – Nguyễn Hương Giang.

Nguyễn Hương Giang – Thinking Out Loud

Giọng hát cao vút của bạn Hoàng Minh Quyên lớp 10 Anh 2 đã thu hút sự chú ý của nhiều người và nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo.

Hoàng Minh Quyên _ Mashup

Màn trình diễn đàn tranh cùng các loại nhạc cụ khác của bạn Lê Vũ Hà Chi - 11 Tin được chuẩn bị khá công phu và khiến mọi người bất ngờ.

Nốt Tròn – Son Thứ medley

Cả hội trường dường như vỡ òa trước tiết mục đầy cảm xúc và chuyên nghiệp đến từ nhóm nhảy FCD

FCD- Once Upon A Time

Tiết mục thứ 16: “Quang Trung đại phá quân xâm lăng” của HAMAC  cũng là một tiết mục gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo. Tiết mục võ thuật của HAMAC đã tái hiện lại trước mắt người xem những trang sử hào hùng của dân tộc về người anh hùng áo vải – Hoàng đế Quang Trung.

Vòng chung khảo của Ams’ Got Talent season 7 với 16 tiết mục được đầu tư vô cùng công phu đã kết thúc nhưng để lại cho khán giả nhiều cảm xúc và những dư âm khó quên. Hãy cùng chờ đón kết quả vòng chung khảo  được công bố tại đêm dạ hội Aurora diễn ra vào ngày 7-2-2015 sắp tới đây nhé!

Hãy cùng theo dõi fanpage của AGT7 để cập nhật những thông tin mới về chương trình nhé!

Phóng viên: Quế An – Sử 13-16

Nguồn ảnh: Facebook