The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Tập thể Lớp 7E, trường Trung học Phổ thông chuyên Hà Nội – Amsterdam báo công dâng Bác

Post by: webams | 13/05/2024 | 1050 reads

Hướng tới kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), ngày 11/5/2024, tập thể giáo viên và học sinh lớp 7E trường Trung học Phổ thông (THPT) chuyên Hà Nội – Amsterdam thành kính tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại Khu K9 (Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội). Cô giáo Khương Thị Thu Cúc, giáo viên chủ nhiệm lớp 7E làm Trưởng đoàn.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Đoàn đại biểu dâng hương, dâng hoa, bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn sâu sắc đến công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam, Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh cho hòa bình, hạnh phúc của nhân dân Việt Nam và thế giới.

truong ams
Đoàn thành kính dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thay mặt Lớp, em Nguyễn Minh Thư, lớp trưởng lớp 7E báo công dâng Bác: Trong năm học qua, thầy và trò lớp 7E đã luôn nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống “Yêu nước - cách mạng - dạy tốt - học giỏi”, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, bền bỉ sáng tạo không ngừng, hoàn thành tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học và gặt hái nhiều thành tích nổi bật, góp phần khẳng định và nâng cao vị thế của Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam trong nền giáo dục của Thủ đô và đất nước. Nhiều học sinh của lớp đã tham gia vào các cuộc thi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động giáo dục toàn diện được tổ chức nhằm mang lại không khí vui tươi, hạnh phúc trong nhà trường. Cùng với sự nỗ lực, cố gắng của học sinh, các thầy cô giáo luôn là những tấm gương tận tâm với nghề, sáng tạo trong công tác, hết lòng vì học sinh thân yêu. Tập thể lớp 7E đã hoàn thành xuất sắc về cơ bản các chỉ tiêu phấn đấu của năm học 2023 - 2024.

Trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tập thể Thầy Cô giáo và học sinh lớp 7E xin hứa: Luôn khắc ghi lời dạy của Bác, tiếp nối truyền thống, tích cực học tập, nâng cao trí tuệ, năng lực công tác để hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ năm học, cùng nhau đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ để xây dựng nhà trường vững mạnh, phát triển hơn nữa, góp phần tích cực trong công cuộc xây dựng, phát triển Thủ đô và đất nước.

Ngay sau Lễ báo công dâng Bác, đoàn các Thầy Cô và các bạn học sinh đã tham quan và tìm hiểu lịch sử Khu K9./.

Tập thể lớp 7E