TẬN HƯỞNG MÙA HÈ THÚ VỊ TẠI KHU THỂ THAO TRƯỜNG HANOI- AMSTERDAM

Post by: nhungvh | 21/05/2014 | 7512 reads

Tiếng ve kêu râm ran cùng những tia nắng chói chang báo hiệu một mùa hè đã đến. Bạn muốn tìm cho mình một lối thoát khỏi cái nắng nóng oi bức của mùa hè? Bạn muốn tận hưởng một mùa hè tràn đầy năng lượng nhưng không biết phải đi đâu hay làm gì? Hãy đến với khu thể chất của trường Hà Nội – Amsterdam!

Được trang bị với những cơ sở vật chất hiện đại và hoành tráng, khu thể chất trường Hà Nội – Amsterdam hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một mùa hè sôi động, vui tươi.

Khu thể thao được chia làm hai phần, phục vụ đến gần 10 các bộ môn thể dục thể thao khác nhau : khu ngoài trời và nhà thể chất (nhà mái vòm).

Khu ngoài trời gồm một sân bóng đá cỏ nhân tạo (có ba sân nhỏ ghép thành một sân lớn), hai sân bóng rổ, một sân tennis và một đường chạy điền kinh.

khutc1

Sân bóng đá cỏ nhân tạo rộng rãi

ktc2

ktc3

Sân tennis

ktc4

Các đường chạy điền kinh được chia làn rõ ràng

ktc5

Đường chạy riêng phục vụ cho nhảy xa

ktc6

Các cột bóng rổ tân tiến, vững chãi, được kiểm tra và tu sửa thường xuyên, đảm bảo chất lượng luyện tập

Một trong những điều tự hào làm nên sự khác biệt của khu thể thao trường Hà Nội – Amsterdam là bể bơi trong nhà.

ktc7

Bể bơi với không gian thoáng mát và thiết kế hiện đại

ktc8

Với các tủ đồ, phòng tắm riêng ngăn nắp, sạch sẽ, bể bơi trường Ams hướng đến sự thoải mái và thuận tiện nhất cho các học viên

ktc9

Bể bơi trường Ams mở cửa cho mọi đối tượng, trong dịp hè và cả trong mùa đông (bể bơi nước nóng)

ktc10

Ở ngay bên ngoài bể bơi là một căng-tin nhỏ do Hapro tài trợ, thuận tiện cho việc “lót dạ”ngay sau khi bơi

ktc11

Tại đây, bạn sẽ được các giáo viên thể dục có uy tín nhất của trường dạy bơi lội.

Không chỉ cung cấp cơ sở vật chất cho các môn thể thao vận động, nhà thể chất của trường Hà Nội – Amsterdam còn phục vụ nhiều môn thể thao trí tuệ đa dạng như cờ vua, bóng bàn, đánh gôn,.. Ngoài ra, ở đây còn có một phòng tập gym với các trang thiết bị hiện đại, đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng người.

ktc11

Sân bóng rổ trong nhà thể chất được lát gỗ với thiết kế xung quanh như một nhà thi đấu thực sự chắc chắn sẽ là một địa điểm luyện tập không thể bỏ qua đối với các bạn đam mê môn thể thao này

Qủa là một không gian lí tưởng để tận hưởng một mùa hè năng động và tràn đầy năng lượng! Nếu bạn còn đang phân vân không biết hè này nên làm gì, hãy nhớ đến khu thể thao trường Ams bằng chi tiết lien hệ sau đây nhé :

- Số điện thoại : 043.555.8723

- Địa chỉ : Trung tâm thể chất trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, ngõ 115 Trần Duy Hưng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Chắc chắn không gian hiện đại này sẽ không làm bạn thất vọng. Chúc bạn có một mùa hè vui vẻ và thật bổ ích!

PV : Phạm Như Anh – 11T1

Ảnh : Hải Đặng, Google.