Cháy hết mình cùng Club Fair 2013

Post by: webams | 16/08/2013 | 5078 reads

Năm học mới 2013 – 2014 của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã được mở ra bằng hai hoạt động đón chào tân binh: Orientation 2013 – Amsward Day vào buổi sáng và buổi chiều là Club Fair.

>> Hào hứng chào đón tân binh cùng Ams Wide Web trong ngày hội Club Fair

Club Fair là một hoạt động thường niên, được tổ chức bởi câu lạc bộ Ams Advisor để giúp những học sinh mới tìm kiếm được các hoạt động ngoại khóa phù hợp với mình. Club Fair năm nay có quy mô khá lớn, với sự tham gia của gần 30 câu lạc bộ lớn nhỏ trong trường về các lĩnh vực học tập, nghệ thuật, xã hội và thể thao. Mỗi câu lạc bộ đều có một booth riêng trên sảnh A, B để trưng bày và thể hiện những nét độc đáo và lôi cuốn của mình.

anh 11

anh 12

Ams Advisor – ban tổ chức của chương trình, là một trong những câu lạc bộ lâu đời nhất của Ams, câu lạc bộ cố vấn học tập.

anh 33

Nhóm website với đồng phục bạc hà nổi bật và lời quảng cáo “Câu lạc bộ duy nhất trả lương” thực sự đã gây hấp dẫn với không ít Amser.

ảnh 44

Puzzles – nơi phát triển những kĩ năng mềm cũng như tư duy sáng tạo và tranh biện.

anh 55

Cùng “cãi nhau một cách có văn hóa” với Debate Club.

anh 66

Nơi Amser có thể chia sẻ niềm đam mê đọc sách – The Bookler.

anh 77

Booth nhỏ nhắn RoboAms dành cho những bạn có sở thích lập trình và thiết kế robot.

88

Câu lạc bộ khoa học S.O.S với lời quảng cáo “Chỉ dành cho người nguy hiểm” và hình ảnh về các hoạt động thí nghiệm của mình.

anh 99

Câu lạc bộ Healers với những lá bài Tarot huyền bí và ngành chiêm tinh học kì thú.

1000

Sắc cam rực rỡ cùng những hoạt động thường niên nổi bật như Camp Blast, Code of Culture đã khiến các tân binh không ai là không biết đến GHA – một trong những câu lạc bộ lớn nhất của Ams.

111

Với những ai đam mê ẩm thực thì hẳn là không cách nào bỏ qua booth “thơm lừng” của Ams Culinary Club.

122

133

Cheer Ams gây ấn tượng bằng màn trình diễn vô cùng sôi động.

144

Vũ đạo cực “bốc” của nhóm nhảy HAT D4 đã làm cho không khí “nóng” hơn bao giờ hết.

155

Ca khúc êm dịu của 3 thành viên Glee Ams.

166

Điểm đến dành cho những Amsers 13 – 16 đam mê thời trang chính là Lamode.

177

Màn “dùng đầu đập gạch” vô cùng mạo hiểm của câu lạc bộ võ thuật HAMAC chắc chắn sẽ để lại dấu ấn khó phai trong lòng những người may mắn được chứng kiến.

188

Câu lạc bộ bóng chày HAP còn chuẩn bị rất nhiều “đồ nghề” để mọi người có thể chơi thử.

199

Dù có vị trí không mấy thuận tiện nhưng câu lạc bộ cầu lông BAC vẫn thu hút được rất nhiều người đến đăng kí và thử thách.

200

Amsers Master Skating với số thành viên đông đảo làm náo nhiệt cả sảnh B.

Qua Club Fair 2013 lần này, hy vọng mỗi Amsers 13 – 16 đều tìm cho mình được những câu lạc bộ phù hợp cũng như các sân chơi bổ ích để thực sự trở thành một Amser giỏi giang, năng động.

PV. Mỹ Linh (Văn 12 – 15)

Tags: Club Fair