The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[Sinh hoạt dưới cờ] Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2023-2024 và trao thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc

Post by: webams | 28/11/2023 | 351 reads

Sáng ngày 27/11 vừa qua, Ban giám hiệu trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tiến hành tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ hàng tuần. Buổi sinh hoạt cũng chính là dịp ra mắt của Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2023 - 2024, cũng như trao thưởng cho các bạn học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi khoa học sáng tạo thời gian vừa qua.

Trong bầu không khí chung đầy hân hoan và phấn khởi, toàn thể Nhà trường đã cùng đón chào Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới. Các đồng chí được tín nhiệm bầu chọn vào Ban Chấp hành đều là những Đoàn viên tiêu biểu, gương mẫu, không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, mà còn vô cùng trách nhiệm, năng nổ trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên; hứa hẹn sẽ có một nhiệm kỳ thật hiệu quả và thành công.

Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2023 - 2024 

Tiếp theo đó, Ban Giám hiệu Nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho các học sinh đạt giải trong Kỳ thi Toán và Khoa học quốc tế IMSO 2023. Các học sinh đến từ khối lớp 6 của trường bao gồm  Nguyễn Tài Quang Anh, Trương Phúc Nguyên và Nguyễn Nhật Nam đều đã xuất sắc giành cho mình Huy chương Bạc tại lần lượt hai hạng mục là Toán và Khoa học. Ngoài cuộc thi IMSO, trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam còn có 2 đoàn học sinh tham dự Cuộc thi Học sinh - Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp và Cuộc thi Tìm hiểu kiến thức pháp luật trong phạm vi cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy và đem về thành tích cao cho Nhà trường.

Các học sinh đạt giải trong kỳ thi IMSO rạng rỡ nhận phần thưởng từ Nhà trường

Các đội thi tham dự Cuộc thi Học sinh - Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp

Bên cạnh những giải thưởng đáng tự hào trong lĩnh vực khoa học, văn hoá; Nhà trường cũng nhận được “trái ngọt” từ các học sinh tham gia Cuộc thi Vẽ tranh “Phục hồi hệ sinh thái và thiết kế sáng tạo” được Đoàn trường giới thiệu nhằm hưởng ứng thập kỷ về phục hồi hệ sinh thái của Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc. Những bức tranh đạt giải không chỉ truyền tải sự ý thức sâu sắc về các vấn đề của môi trường sống trên Trái Đất mà còn cho thấy cả khát khao thay đổi và chứng kiến một thế giới tốt đẹp hơn của những nghệ sĩ tài ba.

Nhà giáo Dương Tú Anh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các bạn học sinh đạt giải

Một lần nữa, Ban biên tập Ams Wide Web xin được chúc mừng thành tích rực rỡ của Thầy và trò trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Mong rằng các bạn học sinh sẽ tiếp tục giữ được tinh thần sôi nổi, cầu tiến để chinh phục những mục tiêu tiếp theo trong tương lai!

PVV: Nguyễn Anh Thư - Văn 2326

 PVA: Nguyễn Lê Quốc Anh - Lý 2326