The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Sáu chàng trai “thuộc bản quyền” 11 Trung

Post by: nhungvh | 12/03/2014 | 4041 reads

Thứ 7 vừa qua, nam sinh lớp 11 TRUNG đã tổ chức thành công ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 cho các bạn nữ trong lớp. Với ý tưởng sáng tạo và sự chuẩn bị kì công, các bạn ấy đã gửi gắm toàn bộ tâm huyết và tình cảm vào kế hoạch của mình. Và “các bạn ấy” là 6 chàng trai thuộc bản quyền 11 TRUNG.

Năm ngoái, ngày mùng 8 tháng 3 đã được các bạn nam của lớp Trung 12-15 tổ chức rất hoành tráng với bánh cupcake do chính tay các bạn nam làm, bóng bay tím trắng và clip lung linh "siêu cảm động".

Năm nay, không làm chúng tớ thất vọng, các bạn ấy đã lên kế hoạch cho ngày 8/3 từ rất sớm và đưa chúng tớ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Đầu tiên là Tiền Sự Kiện “Bắn súng sơn” diễn ra trước ngày mùng 8/3. Chúng tớ đã có một buổi chiều vui rã rời và vô cùng đáng nhớ. Các bạn nam đã trở thành trưởng các hạm đội còn các bạn nữ trở thành những "sát thủ" với những phát đạn quyết liệt, hiểm hóc. Cô chủ nhiệm của chúng tớ, sau khi nhận ra trò chơi không hề nguy hiểm như tưởng tượng thì cũng rất nhiệt tình bình luận và cổ vũ cả lớp.

Sau khi tiền sự kiện kết thúc, các bạn nam bật mí vẫn còn một bất ngờ chờ đợi chúng tớ vào cuối tuần. Và rồi mùng 8 tháng 3 - một ngày hứa hẹn nhiều điều bất ngờ đến với các bạn nữ chúng tớ cũng tới.  Chúng tớ ai nấy đều hồi hộp và háo hức bước vào lớp. Tất cả đều ngỡ ngàng trước sự chuẩn bị kì công và hết sức đáng yêu của 6 chàng trai.

Các bạn nam đã lựa chọn những tấm thiệp tùy theo ý nghĩa đặc biệt của chúng phù hợp với từng bạn nữ trong lớp. Sau đó cẩn thận treo chúng lên cao.

 

Bên trong mỗi chiếc phong bì dễ thương này, là từng lời nhắn chân thành thân thương của từng bạn nam gửi đến cô giáo chủ nhiệm và từng bạn nữ trong lớp.

Mỗi bạn nữ đều cảm thấy mình đặc biệt, và đều rất hạnh phúc.

Mùng 8 tháng 3 của 11 Trung chúng tớ đã diễn ra rất vui!


Con trai Trung 12-15 của chúng tớ chưa bao giờ đông, nhưng luôn đủ. Các bạn ấy dù bận học hay ham chơi thì vẫn luôn dành thời gian, công sức cùng tâm huyết để tổ chức những ngày 8/3 tuyệt vời cho chúng tớ, luôn làm chúng tớ tự hào, hãnh diện.

Con trai Trung 12-15 ơi, chúng tớ “độc quyền” các cậu !

Minh Châu (Trung 12-15), Diễm Anh (Trung 12-15)