The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Nineternal 2016: Photo Day – Vì Ams 2 là nhà

Post by: webams | 28/04/2016 | 5507 reads

Sáng ngày 23/4 vừa qua, các bạn học sinh khối 9 niên khóa 2012 – 2016 trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam đã tổ chức thành công tiền sự kiện Ngày Chụp Ảnh thuộc Lễ tri ân và trưởng thành của Amsers khối THCS. Không có màu sắc của 12 khối chuyên như sự kiện Ngày Hội Anh Tài của khối 10 và 11, không quy mô hoành tráng như sự kiện Made In 12 của khối 12, Nineternal ra đời qua các năm vẫn luôn để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng các thế hệ Amsers. Một trong số đó, tiền sự kiện khởi đầu cho Nineternal 2016, ngày Photoday đã diễn ra trong không khí hào hứng và phấn khởi, lưu lại nhiều bộ ảnh đẹp và những kỉ niệm ý nghĩa.

Nineternal là chương trình thường niên cuối năm của học sinh khối 9, gồm một chuỗi sự kiện và với đêm hội gala Nineternal – đây cũng là những giây phút cuối cùng các em học tập dưới mái nhà Ams 2, trước khi bước vào kì thi cấp 3 đầy căng thẳng sắp tới. Với chủ đề “Spectrum – Quang Phổ”, các bạn học sinh muốn nhấn mạnh rằng mỗi người có một khác biệt, một cá tính riêng, độc đáo. Tựu chung lại, những khác biệt làm chúng ta nổi bật hơn, rực rỡ hơn, cùng nâng nhau lên tỏa sáng trên bầu trời Hà Nội – Amsterdam.

Logo của sự kiện Nineternal 2016 do chính các bạn trong Ban Tổ Chức thiết kế

Tuy đợt thi học kì II đang diễn ra song các thành viên trong BTC Nineternal đã nỗ lực hết sức để hoàn thành hồ sơ chương trình và chuẩn bị những khâu quan trọng nhất để tiền sự kiện đầu tiên diễn ra một cách suôn sẻ. Với ý thức tuyệt vời và tình đoàn kết cao, các bạn học sinh đã nhanh chóng xếp thành dòng chữ “12-16” – niên khóa của các Amsers khối 9 dưới sân bóng rổ giữa nhà B và C.

Bản sơ đồ xếp hình demo của Photoday

Và đây chính là thành quả của gần 200 Amsers khối 9

Để tổ chức được một sự kiện lớn như Nineternal năm nay, bên cạnh sự tài năng và tâm huyết của các các bạn học sinh khối 9 còn là sự ủng hộ và giúp đỡ rất nhiệt tình từ của Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm và các thầy cô giáo bộ môn. Sự thành công của Photo Day chính là nguồn động lực to lớn để các Amser tiếp tục hưởng ứng và lưu lại những kỉ niệm trong sáng nhất của tuổi học trò trong các tiền sự kiện tiếp theo.


Các bạn học sinh vui vẻ hưởng ứng tiền sự kiện Photo Day


Nụ cười rạng rỡ của các Amsers khối 9 khi chụp ảnh cùng cô giáo


Dù là sự kiện đầu tiên đánh dấu mốc Nineternal 2016 chính thức ra mắt các bạn học sinh khối 9, những bức ảnh trong ngày Photo Day đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp, tình thầy trò thiêng liêng, tình bạn bè gắn kết. Mong rằng trong các sự kiện sau thuộc Nineternal 2016: Quang Phổ sẽ ghi lại nhiều dấu ấn và thành công hơn nữa. Bởi mỗi Amsers đều sở hữu những điều đặc biệt, những nét cá tính nổi bật; cùng nhau chúng ta sẽ làm nên một mùa Nineternal nữa thật ý nghĩa, làm tỏa sáng ngôi trường mang tên Hà Nội - Amsterdam.

PV: Nhật Linh – Văn 1417

Ảnh: Page Nineternal 

>> Xem thêm Ảnh Ngày hội chụp ảnh của Khối 9 12-16