The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Ngày trải nghiệm tại Đại học Thủy lợi

Post by: webams | 18/01/2021 | 1434 reads

Vào những ngày đầu của năm 2021, Open Day khám phá Thủy lợi đã được khởi động bằng việc đón gần 100 học sinh đến từ hai ngôi trường nổi tiếng của Hà Nội: THPT Hà Nội - Amsterdam và THPT Chu Văn An.

>> Amser hứng khởi với trải nghiệm “Một ngày là sinh viên Ngoại thương”

Các thầy cô giáo của Trường Đại học Thủy lợi đón các bạn học sinh

Open Day năm nay diễn ra sớm hơn mọi năm bởi sự háo hức đến từ các bạn học sinh Thủ đô. Hầu hết các thành viên có mặt trong buổi sáng ngày 16/01 đều thốt lên “quá bất ngờ!”, bởi các bạn được trải nghiệm đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Háo hức ngay khi bước vào trường

Bất ngờ lớn nhất mà các bạn học sinh của hai ngôi trường cấp 3 danh tiếng của Hà Nội cảm nhận đó là không gian rộng rãi và đẹp mắt của một trường đại học nằm giữa trung tâm Thủ đô. Các bạn nói, chúng em tra trên mạng và đã từng đi qua con phố Tây Sơn được nhìn thấy Trường Đại học Thủy lợi nhưng chúng em không thể tưởng tượng được trường lại to và đẹp như thế này, ngoài sức tưởng tượng.

Niềm vui của các bạn học sinh khi tham gia vào các hoạt động trong hội trường

Bất ngờ tiếp theo đến từ phần giới thiệu về ngành học của các thầy cô giáo và các anh chị sinh viên. Các bạn đều ngỡ ngàng về Trường Đại học Thủy lợi hiện nay có rất nhiều ngành nghề đào tạo, phù hợp với tất cả các học sinh muốn tìm hiểu về ngôi trường có bề dày truyền thống như Trường Đại học Thủy lợi.

Hòa mình vào những tiết mục văn nghệ

Trong khoảng thời gian không dài mà các bạn có thể tham gia được rất nhiều các hoạt động bổ ích như được tư vấn về ngành học, được tham quan các phòng thí nghiệm, được tham gia chơi trò chơi vui nhộn, rồi được tham gia đá bóng trong khuôn viên trường, được ăn trưa cùng các thầy cô giáo... Tất cả đã tạo nên những bất ngờ thú vị cho các bạn.

Đến tham quan các phòng thí nghiệm của Trường Đại học Thủy lợi

Chưa hết, sự đón tiếp nhiệt tình của Nhà trường, của các thầy cô giáo cũng tạo cho các bạn sự thân thiện, gần gũi và ấn tượng. Sự chu đáo từ những món quà xinh xắn đến chai nước cầm trên tay, được tận tình chỉ dẫn những điều các bạn muốn tìm hiểu....tất cả tạo nên một Thủy lợi thân thiện, mến khách trong mắt các chàng trai, cô gái tuổi Teen.

Tham gia vào các hoạt động thể thao sôi nổi

Với một khoảng thời gian gần một ngày “làm sinh viên”, các bạn học sinh đã có những trải nghiệm thú vị về cuộc sống của sinh viên, nơi mà các bạn sẽ được thực tế trong một thời gian tới đây. Khoảng thời gian tuy ngắn, song với những ấn tượng về một môi trường học tập, nghiên cứu, hoạt động phong trào đủ để các bạn có thêm động lực trong học tập. Dù là lần đầu đến với Trường Đại học Thủy lợi, song các bạn cảm thấy rất gần gũi về sự thân thiện, về sự năng động của các thầy cô giáo và các anh chị sinh viên nơi đây.

Cùng ăn một bữa cơm “sinh viên” với các thầy cô giáo

Một số hình ảnh khác

Theo website Đại học Thủy lợi