Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vừa thông báo phương án tuyển sinh đại học năm 2021

Post by: webams | 25/01/2021 | 1472 reads

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (HaUI) vừa thông báo phương án tuyển sinh đại học năm 2021. Trường dự kiến tuyển 7.120 chỉ tiêu theo 3 phương thức.

Phương thức 1: Tuyển thẳng (không giới hạn chỉ tiêu) với những đối tượng là Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Chiến sĩ thi đua toàn quốc... theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT.

Thí sinh được triệu tập thi chọn đội tuyển Olympic quốc tế, Cuộc thi Khoa học - Kỹ thuật quốc tế; Thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia hoặc Cuộc thi Khoa học - Kỹ thuật cấp quốc gia do Bộ GD-ĐT tổ chức được đăng ký tuyển thẳng vào các ngành đoạt giải phù hợp theo Đề án tuyển sinh của Trường.

Người nước ngoài tốt nghiệp THPT được tuyển thẳng vào học ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam.

Phương thức 2: Xét tuyển khoảng 350 thí sinh đoạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố, thí sinh có chứng chỉ quốc tế.

Thí sinh có điểm trung bình các môn học của từng học kỳ lớp 10, 11, 12 đạt 7 trở lên (với thí sinh tốt nghiệp năm 2021, chỉ tính học kỳ 1 lớp 12) và đáp ứng một trong các điều kiện sau đây thì được đăng ký xét tuyển vào ngành phù hợp với Môn học đoạt giải hoặc Chứng chỉ quốc tế:

Thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tin học, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật;

Thí sinh có một trong các chứng chỉ Quốc tế ACT > 20, SAT > 1000; Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS Academic > 5.5, TOEFL iBT > 50; Chứng chỉ Tiếng Hàn TOPIK 2 3; Chứng chỉ tiếng Trung HSK 2, 3; Chứng chỉ Tiếng Nhật N.

Xét tuyển theo ngành dựa vào Điểm xét tuyển (ĐXT) của thí sinh. Trong đó, ĐXT = (Điểm quy đổi từ Chứng chỉ hoặc Giải) x 2 + Điểm trung bình chung các học kỳ lớp 10, 11, 12 + Điểm ưu tiên (nếu có).

Bảng quy đổi điểm Chứng chỉ quốc tế và Giải học sinh giỏi THPT cấp tỉnh/thành phố như sau:

Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT (Dự kiến 6.770 chỉ tiêu) với các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 có các môn thi theo các tổ hợp xét tuyển của ngành đào tạo.

- Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn Phòng Tuyển sinh & Học vụ - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Địa chỉ: Số 298, Đường Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0243.7655121 Máy lẻ 277/255 Số hotline: 08.3456.0255