The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Mộc Châu: Hành trình của tình yêu

Post by: webams | 15/11/2017 | 4154 reads

Sáng sớm ngày 12/11, các thành viên 11 văn đã nhanh chóng tập hợp đông đủ tại  trường THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam, sẵn sàng cho một chuyến đi nhiều hứa hẹn. Tuy phải di chuyển trên quãng đường dài nhưng các bạn không hề tỏ ra mệt mỏi mà luôn có tâm trạng hồ hởi, vui tươi. Trên đường di chuyển tới Mộc Châu, cả đoàn đã dừng chân tại đồi Thung Khê để nghỉ ngơi cũng như ghi lại những tấm ảnh đầu tiên.

Sau 4 tiếng di chuyển, cả đoàn tới khách sạn Mường Thanh - nơi các thành viên vui chơi và nghỉ ngơi trong 2 ngày ở Mộc Châu. Sau khi ăn trưa tại khách sạn, cả đoàn đến thăm quan các địa điểm nổi tiếng của Mộc Châu là Thác Dải Yếm và Happy Land. Tại đây, các bạn vừa được chiêm ngưỡng cảnh thiên hoang sơ, dân giã của mảnh đất Mộc Châu xinh đẹp, vừa có cơ hội ghi lại những bức hình - những kỉ niệm vô cùng đáng quý.

Happyland - Vùng đất hạnh phúc

Mẹ Thanh và đàn con nghịch ngợm

Buổi tối là thời gian được chờ đợi nhất bởi đây là lúc trò chơi Running Văn - trò chơi do chính các thành viên đứng ra dàn dựng và tổ chức sẽ được diễn ra. Vốn là những fan ruột của gameshow Running Man Hàn Quốc, vậy nên tất cả mọi người đều vô cùng hào hứng và hồi hộp cho những thử thách được BTC đưa ra. Phần thi được diễn ra vô cùng căng thẳng và quyết liệt giữa hai đội chơi. Sau hơn một tiếng đồng hồ với các hoạt động rượt đuổi, phối hợp đồng đội cùng giải mật thư và tìm vật báu, đội "Xinh" đã dành chiến thắng vô cùng thuyết phục.

BTC Running Văn - những cô gái làm nên buổi tối đáng nhớ của 11 văn

Sau những phút giây sôi động, đêm cũng là thời gian các thành viên có những khoảnh khắc ngồi lại cùng nhau, chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình. Sau hơn một năm học tập, bận rộn với bài vở và những kế hoạch riêng, dường như đây là một trong những khoảnh khắc hiếm hoi tất cả các thành viên có cơ hội được mở lòng mình, để cùng nói ra những tâm sự, cảm xúc, bí mật chưa bao giờ được bật mí. Mọi khoảng cách dường như đều bị phá vỡ, chỉ còn lại tiếng nói cười, tiếng thầm thì khe khẽ và những kí ức thật đẹp.

Sáng ngày 13/11, sau khi ăn sáng và nghỉ ngơi, cả đoàn tiếp tục di chuyển tham quan  khu di tích lịch sử Tây Tiến và đồi chè Mộc Châu. Tuy đã có một ngày hoạt động khá vất vả, nhưng các thành viên vẫn không hề mất đi sự hào hứng, nhiệt tình. Các bạn tập trung lắng nghe, tìm hiểu về khu di tích, thu về cho mình những kiến thức bổ ích, đặc biệt cho môn chuyên - Văn học của mình.

Màu hồng của 11 văn trải rộng khắp đồi chè Mộc Châu

Tuy chỉ có 2 ngày ngắn ngủi nhưng chuyến đi Mộc Châu đã để lại cho các thành viên 11 văn những kỉ niệm không thể nào quên. Đây không đơn thuần chỉ là một chuyến tham quan, nó chứa đựng biết bao kỉ niệm của tuổi trẻ, nó là cơ hội để các thành viên được gần nhau hơn. Cảm ơn mảnh đất Mộc Châu đã đón chào những cô gái 11 văn tinh nghịch sôi nổi, và hẹn gặp lại vào một ngày không xa!

PV: Minh Thư - Văn 1619