Lễ trao giải kì thi Olympic Hà Nội- Amsterdam năm học 2010-2011 (11/04/2011)

Post by: admin | 07/05/2011 | 3521 reads

Lễ trao giải Kì thi Olympic Hà Nội- Amsterdam năm học 2010-2011 đã diễn ra trang trọng và ý nghĩa tại sân trường Hà Nội- Amsterdam, vào sáng nay 11/4/2011. Các bạn học sinh đoạt giải đã hội tụ về đây chờ đón giây phút tôn vinh những thí sinh ưu tú nhất. Đây cũng là một năm thi vô cùng thành công với sự tham gia đông đảo của các thí sinh đến từ  nhiều tỉnh, thành khác trên cả nước như Hải Phòng, Hưng Yên,Thanh Hóa, Nghệ An… , đã một lần nữa khẳng định sự uy tín và hấp dẫn của sân chơi kiến thức bổ ích này.

Xuất sắc vượt lên hơn 3400 gương mặt tham gia vào vòng chung kết, 701 bạn học sinh của chúng ta đã đạt được những thành tích cao trong kỳ thi quan trọng này. 38 giải Nhất, 100 giải Nhì, 137 giải Ba và 468 giải Khuyến Khích đã được trao. Đó là những phần thưởng xứng đáng dành cho sự nỗ lực và tài năng của các bạn học sinh.

Thầy Phạm Văn Đại - PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội- hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho những thí sinh đạt giải Nhất.

Kì thi Olympic Hà Nội – Amsterdam 2011 đã khép lại với bao nhiêu niềm vui nhưng quan trọng hơn cả là mỗi một thí sinh khi tham gia đã đã thu nhận được thêm những kiến thức, kinh nghiệm quý báu. Hi vọng rằng Kì thi Olympic Hà Nội- Amsterdam trong những năm tiếp theo sẽ vẫn thu hút được đông đảo các bạn học sinh tham gia để thử sức mình và có thêm cơ hội để giao lưu và học hỏi những điều mới mẻ.

N.N.T