Hướng dẫn học sinh tham gia thi FGHA

Post by: longcv | 26/06/2011 | 161 reads

Dự thảo sơ lược chương trình và phân công tập huấn cho cán bộ lớp, Đoàn, Đội, HS và các GV tham gia hướng dẫn HS thi FGHA

I. Chương trình:

1- Thời gian: Tập huấn 1ngày – Thứ 6 (1/7/2011) - Buổi sáng từ 8h đến 11h30’; Buổi chiều từ 13h đến 17h.

2 - Đối tượng tập huấn:  cán bộ lớp, Đoàn, Đội các lớp 6,7,8 và 10,11 niên học 2010- 2011, HS và các GV tham gia hướng dẫn HS thi FGHA (các thầy cô: CaiViệt Long, Nguyễn Phương Lan, Ngô Thị Minh Ngọc, Nguyễn Thị Mai, Vũ Thị Hiên, Mai Thị Tình, Đinh Trần Phương, Đỗ thị Vĩnh Hằng)

3- Chuyên gia tập huấn: Anh Hoàng Đức Minh- DD: 01223371909 (Giám đốc chương trình  nâng cao nhận thức về MT và khí hậu (RAECP), Đại diện Việt nam tại Hội nghị thượng đỉnh về biến đổi khí hậu Liên hợp quốc Copenhagen) và cộng sự.

4 - Nội dung tập huấn: Kiến thức và  kĩ năng về Trường học Xanh.

5 - Địa điểm: Hội trường 200 chỗ, sảnh hoặc trục đa năng (sẽ có thông báo cụ thể sau ).

6 - Các học viên tham gia tập huấn tự túc bữa ăn trưa (tốt nhất là chuẩn bị sẵn từ nhà đem đi). Ban Tổ chức chuẩn bị nước giải khát, hoa quả hoặc bánh kẹo…

II. Phân công:

1 - Thầy Long thông báo lên website trường về Chương trình tập huấn (Phần I). Thầy Thắng phối hợp cùng thông báo cho HS.

2 - Chiều thứ 2 (27/6/2011), 14h30’ các thầy Phương, Long, Thắng (BTC) gặp anh Hoàng Đức Minh tại trường Ams để thảo luận về địa điểm tập huấn và trang thiết bị chuẩn bị cho thứ 6.

3 - GHA (Duy Linh,Hoàng Anh…) liên lạc ngay với anh Hoàng Đức Minh để phối hợp tổ chức tập huấn.

4 - Thầy Phương, cô Hồng (Nhóm KH) liên lạc với anh Minh để thống nhất về nội dung chương trình tập huấn cụ thể.

5 - Cô Thúy, cô Huyền (Nhóm KH) chuẩn bị kinh phí, giải khát cho buổi tập huấn.

6 - Tất cả các bộ phận được phân công chuẩn bị cho tập huấn đều báo cáo cụ thể tình hình về cho cô Hương (Phó trưởng BTC FGHA) chậm nhất vào ngày thứ 4 (29/6/2011 ) để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh.

7- Các thầy cô trong BTC FGHA đều tham gia quản lí HS trong ngày tập huấn - Thứ 6 (1/7/2011)

Ban Tổ chức FGHA