CHÚC ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ LỚP 12 VÒNG 1 GẶT HÁI NHIỀU THÀNH CÔNG!

Post by: webams | 23/12/2021 | 1133 reads

Được biết đến là một ngôi trường có bề dày thành tích và số lượng học sinh đạt giải trong các kì thi Học sinh giỏi Thành phố, Quốc gia đáng ngưỡng mộ, Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam tự hào là một trong những ngôi trường có nền giáo dục lý tưởng bậc nhất cả nước. Kì thi Học sinh giỏi Thành phố Vòng 1 diễn ra vào ngày 23/12 sắp tới tại trường THPT Chu Văn An & THPT Phan Đình Phùng hứa hẹn sẽ là nơi các Amsers tự tin tỏa sáng!

Đến với kì thi năm nay, đội tuyển Học sinh giỏi sẽ tham dự các môn thi gồm Toán học, Ngữ Văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Tin học và các môn Ngoại ngữ. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của thầy và trò, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh khó khăn, với biết bao sự kỳ vọng đến từ gia đình, bạn bè, thầy cô, đội tuyển của chúng ta chắc chắn sẽ không phụ lòng tin của mọi người và thành công rực rỡ.

Xuất sắc góp mặt trong đội tuyển Thành phố, các Amsers của chúng ta không chỉ học giỏi mà còn là những tấm gương chăm chỉ luôn phấn đấu hết mình. Mang bên mình những “vũ khí” tri thức lợi hại, các “chiến binh” của chúng ta hứa hẹn sẽ tiếp nối truyền thống hiếu học của trường ta và gặt hái được nhiều thành công. Bước vào kì thi sắp tới, xin được chúc cho các thí sinh nói chung và các bạn trong Đội tuyển trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam nói riêng sẽ thật vững vàng trên “đấu trường” tri thức, cố gắng hết sức mình và đạt được thành tích xuất sắc nhất. Bình tĩnh, tự tin, chiến thắng!

Thay mặt cho học sinh toàn trường, ban biên tập Ams Wide Web xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô lãnh đội và các bạn học sinh trong Đội tuyển, chúc các bạn có được sức khỏe ổn định và tinh thần vững vàng, phát huy hết khả năng của mình, mang lại niềm tự hào và vinh quang cho mái trường Hà Nội - Amsterdam chúng ta.

Phóng viên: Nguyễn Trần Khánh Chi - Amser 1923