Tổ chức lễ tiễn các học sinh lên đường dự thi Quốc tế các môn Hoá, Tin, Lý và khoa học kỹ thuật

Post by: hn-ams | 09/05/2014 | 3417 reads

Hôm nay, ngày 8/5/2014, tại hội trường 100 chỗ trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu đã tổ chức lễ tiễn các học sinh lên đường dự thi Quốc tế các môn Hoá, Tin, Lý và khoa học kỹ thuật năm 2014.

Có được thành tích 5 học sinh của trường được chọn vào đội tuyển dự thi Quốc tế các môn Hoá, Tin, Vật lý cũng như một đội dự thi khoa học kĩ thuật quốc tế là thành tích rất lớn, rất đáng tự hào, là nỗ lực không mệt mỏi của thầy và trò nhà trường trong suốt năm qua.
Chúng ta cùng chúc cho các em ở các đội tuyển lên đường may mắn, mang về nhiều thành tích vẻ vang về cho nhà trường và cho đất nước.
Bài và ảnh: Mai Thị Tình