Amser rục rịch chuẩn bị cho Ngày hội anh tài

Post by: Anhnh | 28/09/2012 | 3676 reads

Vậy là sau một chuỗi các sự kiện dài, chỉ còn một ngày nữa thôi là đêm chung kết Ngày hội Anh tài Be Flamed sẽ diễn ra trong sự mong chờ đầy háo hứng của các Amser. Ngày hôm nay, dường như không khí trở nên hồi hộp, nóng bỏng hơn cả, ai ai cũng đều gấp rút chuẩn bị các bước cuối cùng cho đêm chung kết NHAT’12.

Khi tấm biển Countdown được treo lên thông báo chỉ còn một ngày, sự quyết tâm, lòng nhiệt huyết của các Amser tăng lên rõ rệt. Trải qua một quãng đường xuyên suốt từ cuối năm ngoái, cuối cùng vào tối ngày mai-ngày 29/09, đêm chung kết NHAT’12 sẽ diễn ra.

Hôm nay, các khối chuyên đã tiến hành tổng duyệt chương trình văn nghê, sắp xếp lại kế hoạch dựng trại hay PR cho khối, các cặp đôi Mr&Miss thì chuẩn bị cho phần thi catwalk và thi ứng xử,… dường như tất cả đều trở nên gấp rút và sôi động hơn.

Thậm chí có những người phải ở lại trường tới tận 7-8 giờ tối để hoàn thành nốt công việc chuẩn bị cho ngày mai.

Ban chấp hành Đoàn – những con người quyền lực nhất trường Ams cũng đang làm việc rất chăm chỉ nhưng vẫn luôn giữ nụ cười thật thoải mái để tổ chức một đêm chung kết thật hoành tráng và đáng mong đợi, hứa hẹn một buổi tối của Amser, cho Amser, vì Amser.

Vậy tất cả mọi người đã chuẩn bị sẵn sàng cho một buổi tối thật BÙNG CHÁY chưa? Hãy hòa mình và cùng tận hưởng không khí của NHAT’12 nhé! BE FLAMED nào các Amser!

Ngọc Anh (Sử 12-15)