NHAT 12: Amser bùng nổ - cháy hết mình: Be Flamed trong Ngày Hội Thể Thao

Post by: giangdh | 16/05/2012 | 4567 reads

Nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày Hội Anh Tài năm 2012, ngay sau cuộc thi Mr.and Miss đầy tài năng thì các bạn trường Ams của chúng ta đã rục rịch bắt tay vào chuẩn bị cho Ngày Hội Thể Thao được diễn ra vào ngày hôm nay 16/5.

Chỉ nghe tên thôi chúng ta đã có thể thấy được cái lửa có trong cuộc thi hấp dẫn này. Có vẻ như ngay sau tối 14/5 – BTC NHAT bật mí về thể lệ cuộc chơi cũng như các trò chơi có trong cuộc thi thì ngay sáng hôm sau, các khối chuyên đã ra sức tập luyện thành thạo để chơi hết mình trong ngày hôm nay. Các bạn í năng động hết sức dù có bị trượt chân hay ngã” dập mông “ thì vẫn cháy hết mình để hoàn thành cuộc chơi.

Ngay từ sáng sớm, khi trong trường mới loáng thoáng học sinh thì dưới sân bóng đã có rất nhiều các bạn, anh chị trong BTC NHAT đến chuẩn bị, nào là bóng nước, quạt, hộp, xô, âm thanh.Dĩ nhiên BTC NHAT cũng rất háo hức nhưng không thể nào hơn được sự hồi hộp, quyết tâm, hứng khởi của các thí sinh từ tất cả các khối chuyên trong trường. Vì theo dự định, NHTT sẽ diễn ra ngày sau tiết 1 nên các bạn chỉ có 45 phút cuối cùng để chuẩn bị. Không chỉ có 20 bạn tham gia mỗi khối mà các cổ động viên cũng vô cùng sục sôi. Phải nói rằng ngay từ tiết 2, trong sảnh và ngoài sân bóng trường Ams đã tràn ngập các banner, trống, thâm chí là cả bát,vv..v.. Cuộc thi bắt đầu từ tiết 2, cái nắng chói chang không làm giảm đi tinh thần quyết thắng, chơi hết mình của các bạn í. Tuy vậy BTC đã chuyển địa điểm vào trong sảnh để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Trời nắng nóng nhưng các bạn í vẫn vô cùng nghịch ngợm

Dường như đây không còn là một cuộc thi, mà chính là một sân chơi, một ngày thực sự vui vẻ để các học sinh khối chuyên nghỉ ngơi xả stress sau kỳ thi học kỳ 2 và trước khi nghỉ hè. Amsers của các khối chuyên sẽ phải tham gia 3 vòng thi với những trò chơi vô cùng đặc biệt như: gà đẻ trứng, kiệu người, đưa nước về làng, escape, thổ dân, trả lời các câu hỏi,vv..v.

Tự Tin Chiến Thắng : Không thắg không về

Các cổ động viên nhiệt tình

Khối Nga tự tin với tinh thần cực kỳ tốt

NAL đã mở màn với tiết mục nhảy rất lửa

Và cuộc thi bắt đầu....

Khối Sử bàn bạc và phân chia người chơi

Lắc người để đẻ trứng - trò chơi cực kỳ độc đáo

Dù có bị ngã nhưng bạn í vẫn đứng dậy ngay và chơi hết mình

Sàn cực kỳ trơn vì nước làm các bạn í ngã liên tiếp

Khối Trung khéo léo đổ nước vào xô mà không bị trượt chân

Escape: Đứng lên ngồi xuống

Giờ nghỉ vô cùng tinh nghịc với nhạc HKT, Em yêu ảo lòi,..v..v

BTC phát sữa để tiêp sức cho các thí sinh

Tiếp tục vận động cùng trò chơi: Thổ Dân

Khối lý giành chiến thắng trong NHTT sau khi thi cướp cờ với Toán

Khối Địa tinh nghịc với khẩu hiểu vô cùng đặc biệt.

Ngày hội thể thao kết thúc, có vẻ như ai đấy đều cũng mệt sau khi vận động không ngừng nhưng các amser vẫn trần ngập sự vui vẻ, năng động, mạnh mẽ khỏe khoắn. Tiếp sau Ngày Hội Thể Thao sẽ là sự kiện hoạt động gì của NHAT 12. Các bạn hãy chờ đợi xem nhé . !

PV: Anh Nhật ( Sử 11- 14 )

Ảnh: Tiin.vn