Mr & Miss Ams: Không đơn thuần chỉ là những bức ảnh

Post by: Anhnh | 01/09/2012 | 4162 reads

Vẫn là những địa điểm quen thuộc trong Hà Nội, vẫn là những tà áo dài, bộ quần áo sơ mi trắng quần đen, vẫn là sự lịch lãm, nét duyên dáng của các chàng trai cô gái của trường Hà Nội – Amsterdam, nhưng mỗi cặp đôi lại mang một nét chấm phá riêng biệt, một cảm xúc khác nhau.

Cùng xem ba cặp đôi tiếp theo sẽ mang đến những bất ngờ gì cho chúng ta nhé!

1. Phạm Quốc Dũng – Mai Mỹ Linh:

Hát và nhảy đôi là hai tiết mục mà Quốc Dũng và Mỹ Linh đã thể hiện trong phần thi tài năng, để lại rất nhiều ấn tượng với giọng hát tuy không phải chuyên nghiệp nhưng lại biểu hiện rõ cảm xúc và nội dung bài hát, cộng thêm những động tác rất dẻo mà hai bạn ấy phối hợp với nhau cũng thật ăn ý.

Ở phần thi ảnh, cặp đôi Mai - Dũng không chọn riêng một địa điểm như các cặp đôi khác mà hai bạn ấy vòng quanh Hà Nội, đi qua những điểm nổi tiếng như nhà hát lớn lâu đời, rồi chùa Kim Liên cổ kính. Nét đặc biệt ở những bức ảnh này chắc chắn ở sự kết hợp giữa hình ảnh cười tươi tắn, rạng rỡ yêu đời của bạn Mỹ Linh với sự trái ngược hẳn là phong cách lịch lãm, lạnh lùng, rất ra dáng một công tử của Quốc Dũng. Cùng với chiếc xe máy giản dị, những cảm xúc ăn ý nhau, hai bạn ấy đã được rất nhiều bạn khen giống như “ một đôi vợ chồng trẻ “ đấy.

Các bạn có thể xem album đầy đủ tại đây

2. Vũ Minh Đức – Trần Anh Phương:

Không phải một nét gì đó quá phô trương, quay trở lại với Hoàng Thành Thăng Long, Minh Đức và Anh Phương cực kỳ giản dị với những nét hồn nhiên, ngây thơ và trong sáng của tuổi học trò. Tuy có nhiều nét giống với cặp đôi Ánh Nhật - Trung Hiếu, nhưng hai bạn này dường như có sự tinh nghịch hơn rất nhiều. Cả hai bạn trong toàn bộ album hầu như đều nở nụ cười rất tươi và đó cũng chính là điểm nhấn trong tất cả những bức ảnh.

Các bạn có thể xem album đầy đủ tại đây

3. Phạm Thiên Hà – Nguyễn Đức Nhân:

“ Có khi nào rời xa “ – Một bài hát đã đang vẫn là bản hit của giới trẻ hiện nay đã được hai bạn ấy cover lại trong phần thi tài năng của mình. Với khả năng chơi piano của Đức Nhân và giọng ca cực kỳ khỏe của Thiên Hà , hai bạn ấy đã tạo thành một cặp đôi hoàn hảo.

Không những thế, trong phần dự thi ảnh của mình, đôi trai tài gái sắc đến từ Chuyên Sinh 11-14 đã có một bộ ảnh ở chợ Đồng Xuân, cầu Long Biên – một nét đẹp khác của Hà Nội mà ekip Mr.& Miss Ams ghé tới. Phạm Thiên Hà như một nét chấm pha hồng dịu đáng yêu pha trộn với sự lãng mạn, galăng không quá lạnh lùng của Nguyễn Đức Nhân làm cho những bức ảnh quá đỗi ăn hợp trong từng chi tiết.Tất cả tạo ra sự âm thầm, lắng đọng cộng với nét rạng rỡ trong sáng của học sinh cấp 3.

Các bạn có thể xem album đầy đủ tại đây

4. Nguyễn Nhân Trí Tâm – Nguyễn Thảo Anh :

Lấy bối cảnh là một di tích lịch sử đầy vẻ vang và ghi dấu ấn đậm của thời kỳ Cách Mạng Tháng 8, hai bạn Trí Tâm và Thảo Anh đã chọn địa điểm chụp ảnh là Bắc Bộ Phủ – đã từng là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chính phủ lâm thời Việt Nam Dân chủ Cộng hòa về làm việc tại đây cho đến ngày toàn quốc kháng chiến, nay được gọi là Nhà Khách Chính Phủ.

Trí Tâm – một thành viên của tuyển bóng rổ nam trong trường, thường ngày với sự mạnh mẽ khỏe khoắn cùng trái bóng, ai ngờ được anh chàng lại có những lúc cực kỳ lãng mạn ngồi đàn hát bên cô gái Thảo Anh xinh đẹp trong phần thi tài năng. Không những thế, những bức ảnh của hai bạn ấy, tuy có phần già dặn hơn một số thí sinh nhưng bộ ảnh của Tâm và Thảo Anh mang một nét rất riêng với gam xanh của những chậu cây quanh nhà khách, nhẹ nhàng và thanh tĩnh.

Các bạn có thể xem album đầy đủ tại đây

5. Trịnh Thành Trung – Trần Hải An :

Một lần nữa, quay trở lại với Hồ Gươm – Tháp Rùa – Đền Ngọc Sơn nhưng mang một màu sắc khác hẳn với cái dịu ngọt, trầm, ấm của cặp đôi Khang Duy và Phương Hoa, lần này, Thành Trung và Hải An lại mang đến cái rực rỡ chói chang sáng bừng, và tươi vui của địa điểm nổi tiếng này.

Lợi thế của hai bạn ấy là ánh nắng và gam màu nóng, nhưng không quá nô đùa tinh nghịch, chỉ đơn giản là vẻ nhẹ nhàng, tươi sáng, với những hành động cười nói vui vẻ. Nói là rực rỡ nhưng bên trong vẫn tô lên vẻ đẹp thanh tĩnh, thanh lịch của Thành Trung và cái thả hồn nhẹ nhàng, duyên dáng của Hải An trong toàn bộ những bức ảnh này.

Các bạn có thể xem album đầy đủ tại đây

Phần dự thi ảnh của các thí sinh Mr & Miss Ams đã đang bước vào điểm kết thúc nhưng đó cũng chính là bước tiến mới đến đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2012 diễn ra vào cuối tháng 9 này, liệu những bất ngờ gì mà các bạn ấy sẽ mang đến cho chúng ta? Hãy chờ đợi và tham gia vào đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2012 các bạn nhé !

Anh Nhật (Sử 11-14)

Ảnh: BTC NHAT 12