Amsers tưng bừng với Crowd Dance

Post by: Anhnh | 17/09/2012 | 4130 reads

Sau bao ngày tuyển chọn và tập luyện vất vả, sáng hôm nay (17/9/2012), toàn thể Amsers đã hào hứng tham gia Crowd Dance – một trong những tiền sự kiện của Ngày hội Anh Tài 2012!

Crowd dance là một hoạt động vô cùng lý thú, bổ ích nhằm mục đích quảng bá và chuẩn bị cho Ngày Hội Anh Tài - hoạt động thường niên lớn nhất của trường THPT Hà Nội – Amsterdam. Có thể nói, các khối chuyên đã rất nghiêm túc và trách nhiệm trong việc dựng bài và tập luyện để có thể đem đến 1 tiết mục nhảy đặc sắc nhất. Đây cũng là cầu nối giúp cho các Amsers thêm gắn kết, hoà đồng và xích lại gần nhau hơn, qua đó phát huy tinh thần tập thể hơn nữa! Ngay sau khi kết thúc tiết 5, các bạn tham gia Crowd Dance đã tập trung đông đủ ở sảnh lớn. Hơn thế nữa, các bạn không trực tiếp tham gia nhảy cũng có mặt để xem và cổ vũ khiến cho không khí càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Các bạn chăm chú lắng nghe sự chỉ dẫn của Ban chấp hành đoàn trường để ổn định vị trí và bắt đầu thực hiện bài nhảy!

Nhạc vang lên cũng chính là lúc các bạn hết mình thể hiện những động tác vũ đạo mà các bạn đã chăm chỉ tập luyện từ rất lâu!

Tuy vậy, việc đảm bảo cho những khung hình và cảnh quay được hoàn chỉnh và đẹp mắt nhất đòi hỏi các Amsers phải làm đi làm lại rất nhiều lần.

Mặc dù đã thấm mệt và thời tiết cũng khá nóng nhưng các bạn vẫn tiếp tục nhảy cho đến khi thật sự đạt yêu cầu.

Có thể nói, những gì mà các Amsers thể hiện ngày hôm nay qua tiết mục Crowd Dance đã cho thấy rõ tinh thần của Ngày hội Anh Tài – Be flamed! Các bạn đã thực sự bùng cháy, dùng hết sự nhiệt tình và khả năng của mình để mang đến 1 tiết mục nhảy ấn tượng và tuyệt vời. Các bạn không chỉ thể hiện bản thân mà còn khiến cho hình ảnh học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam thêm đẹp trong mắt mọi người. Thay mặt toàn trường, xin được chúc mừng các bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và cảm ơn vì sự hi sinh của tất cả các bạn dành cho các khối chuyên.

Và bây giờ chúng ta hãy cùng chờ đợi video chính thức của Crowd Dance và chuẩn bị cho đêm chung kết Ngày hội Anh Tài 2012 thành công rực rỡ!

Các bạn có thể xem Teaser Crowd Dance tại đây!

Bích Ngọc (Văn 11 – 14)