Ngày Hội Anh Tài đã trở lại!

Post by: Anhnh | 02/04/2012 | 5085 reads

Ngày hội anh tài – hoạt động thường niên của Ams đã trở lại.Với chủ đề “Be flamed” các bạn đã sẵn sàng cháy hết mình với hoạt động thường niên này chưa?

Hôm nay, ngày 2/4/12, ban tổ chức NHAT đã dành cho toàn trường một món quà bất ngờ tại sảnh chính – 1 chiếc khung gỗ treo những bức hình NHAT 10-11 đầy kỉ niệm. Ban tổ chức hẳn đã phải làm việc vô cùng vất vả, công phu để có một tác phẩm vô cùng đặc sắc và dễ thương thế này. Sức sáng tạo của các Amsers thật tuyệt phải không các bạn?

Chúng ta hãy cùng ngắm qua những bức ảnh đó nhé!

Bản giới thiệu rất đáng yêu

Ảnh các Ams Ambassadors trong đêm chung kết

Như thường lệ, NHAT 2012 sẽ trở lại với các cuộc thi Mr&Miss , Most Wanted Class ( MTC ) với các tiền sự kiện và kết thúc là đêm chung kết. Là 1 thành viên của Ams, bạn có muốn để lại một dấu ấn hay thể hiện cá tính, tài năng của bản thân và đem lại niềm tự hào cho lớp và cả khối? Vậy hãy chuẩn bị ngay từ bây giờ để tham gia cuộc thi Mr&Miss Ams ! Cũng trong ngày hôm nay, ban PR đã cử các thành viên đến từng lớp thông báo và hướng dẫn về đơn đăng kí, các bạn hãy mau chóng tìm partner và tự tin bước vào vòng thử thách đầu tiên vào ngày 11/4 sắp tới nhé !

Sau đây là một số nhắc nhở nho nhỏ dành cho các bạn có ý định đăng kí tham gia:

-        Học lực khá, hạnh kiểm tốt từ khi là học sinh của trường đến hiện tại

-        Chiều cao đối với nam là 1m65, nữ là 1m50

-        2 bức ảnh cá nhân và 1 ảnh cặp đôi rõ nét, không qua chỉnh sửa và không phải ảnh nghệ thuật.

-        Đối tượng dự thi là học sinh cấp 3 của trường Hanoi-Amsterdam.

-        Bắt buộc đăng kí theo đôi và cặp đôi tham gia xuyên suốt từ vòng 1 tới đêm chung kết.

-        Mỗi lớp phải có ít nhất 2 thí sinh

-        Phần đăng kí tài năng phải là tài năng sân khấu ( hát, múa, đàn ,nhảy..)

• Mẫu đăng kí được phát vào ngày 2/4/12 và có thể download từ page facebook của Ngày hội anh tài. Lưu ý hạn đăng kí là 7/4 !
  • Vòng 1 diễn ra vào 11/4
  • Vòng 2 diễn ra vào 15/4

Mọi thắc mắc và đơn đăng kí được gửi về:

-        Lưu Trần Nam Anh (11H2) 0988844838

-        Đinh Thị Hương Loan (11T2) 0903211395

Lê Thùy Dương ( Văn 10-13)