Vũ hội làm quen độc đáo và ấn tượng của học sinh trường Hà Nội - Amsterdam

Post by: admin | 21/09/2012 | 4093 reads

Vừa qua, Ban tổ chức Ngày hội anh tài đã nảy ra sáng kiến tổ chức một bữa tiệc âm nhạc "nho nhỏ" với sự tham gia của khoảng 100 học sinh, chủ yếu là các em lớp 10 mới vào trường, nhằm giúp các em có cơ hội giao lưu kết bạn và truyền lửa năng động cho lứa Amsers mới.

Ý tưởng của các bạn đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể học sinh khối lớp 10. Các bạn gọi vui, đây là vũ hội "làm quen", bởi nhờ nó, học sinh lớp 10 đã bớt e ngại, làm quen được rất nhiều bạn mới và học tập tinh thần của các anh chị khoá trước. Đến hôm nay, sau nhiều ngày tập luyện miệt mài, màn biểu diễn với tiêu chí "vui - khoẻ - có ích" đã chính thức ra mắt "công chúng".

Được biết, hoạt động này mang tên Crowd dance. Nó không chỉ có ý nghĩa chào mừng các "tân binh" của trừng mà còn là một sự kiện khởi động cho Ngày hội anh tài - sự kiện ngoại khoá lớn nhất trong năm của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, sẽ diễn ra vào ngày 29/9 tới đây.

Sau hồi chuông tan học, các học sinh tụ hội tại sảnh lớn, chuẩn bị tham gia vũ hội.

Khán giả cũng đã có mặt đông đủ.

Vũ hội chính thức bắt đầu với âm nhạc sôi động.

Những động tác đơn giản tương tự như flashmob, tạo nên hiệu ứng phong trào.

Quan trọng là sau quãng thời gian tập luyện để tham gia vũ hội, học sinh lớp 10 đã nhanh chóng hoà nhập với trường lớp và tìm được những người bạn ăn ý.

Tinh thần đoàn kết, năng nổ, sáng tạo của học sinh nhà trường luôn được duy trì và phát triển không chỉ nhờ các hoạt động học tập mà còn cả hoạt động ngoại khoá bổ ích được tổ chức thường xuyên.

BAN QUẢN TRỊ WEBSITE